noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríThể thaoSân Mỹ Đình dùng bao cát chèn ca bin do không kịp...

  Sân Mỹ Đình dùng bao cát chèn ca bin do không kịp mua mới

  Khu ca bin kỹ thuật tại sân Mỹ Đình không kịp mua mới nên VFF đã chèn bao cát xung quanh để tránh gió thổi bay.

  ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình ở lượt trận thứ 3 vòng bảng AFF Cup 2022 vào lúc 19h30 ngày 27/12 tới. Lãnh đạo khu liên hợp khẳng định: “Khu liên hợp sẽ thực hiện đúng những gì đã cam kết và đàm phán với VFF, đảm bảo cơ sở vật chất tốt đúng theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF).

  Những sự cố xảy ra ở trận giao hữu ĐT Việt Nam gặp CLB Dortmund cuối tháng 11 qua như khung thành bị bung vết nối giữa xà ngang và cột dọc sẽ không còn xảy ra. Chúng tôi đã điều chỉnh ngay. Cho lắp ốc vít và gia cố chắc chắn. Các phòng chức năng cũng được vệ sinh sạch sẽ để đội khách và đội chủ nhà không cảm thấy phiền lòng”.

  Ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng thư ký VFF, cho biết: “Từng hạng mục của sân Mỹ Đình chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ và đến thời điểm hiện tại tình hình sân bãi khá ổn. Về mặt cảm quan, mặt cỏ không được xanh vì Hà Nội đang mùa đông rất lạnh, nhưng chất lượng cỏ tốt vì khu liên hợp đã bố trí nhân công chăm sóc thường xuyên. Cũng không có hiện tượng mặt sân bị gồ ghề và hy vọng các cầu thủ sẽ hài lòng khi được thi đấu ở nơi có cơ sở vật chất được chăm sóc tốt. VFF cũng mong không có chuyện gì không hay xảy ra”.

  Bóng đá Việt Nam - Sân Mỹ Đình dùng bao cát chèn ca bin do không kịp mua mới

  Dù vậy, vẫn còn một chi tiết khiến cho người hâm mộ “dở khóc dở cười”. Theo đó, các khu ca bin kỹ thuật tại sân Mỹ Đình không kịp mua mới và để tránh hiện tượng gió thổi bay, gây nguy hiểm cho các đội, khu liên hợp đã cho chèn các bao cát xung quanh.

  Theo kế hoạch, sân Mỹ Đình trước mắt tổ chức 2 trận vòng bảng của tuyển Việt Nam lần lượt gặp Malaysia và Myanmar (3/1/2023). Nếu đội tuyển vào bán kết hay chung kết còn ít nhất 2 trận nữa các ngày từ 8 – 16/1/2023. Chính vì thế không chỉ trận gặp Malaysia mà VFF còn phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận sau đó.

  Muốn vậy, khu liên hợp không chỉ bảo quản tốt mặt sân, phòng chức năng mà công tác cải tạo các khu vực khán đài, vệ sinh cần phải sạch sẽ, chu đáo và mỹ quan hơn, tránh hiện tượng có nhiều nơi còn bong tróc, nứt nẻ khiến người xem cảm thấy rất khó chịu, thiếu an toàn mỗi khi bước vào sân vận động quốc gia.

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU