noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Tư, Tháng Bảy 17, 2024
spot_img
More
  Trang chủTôn vinhGặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ”...

  Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha

  Thục Trang Sachi là một cái tên không mấy xa lạ với các bạn nhỏ trong giới nghệ thuật nhí.

  Tuy tuổi nhỏ nhưng cô bé có thể kiêm một lúc ở nhiều vị trí từ làm mẫu ảnh – diễn viên nhí – ca sĩ nhí.

  Cần biết - Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha

  Nhưng đặc biệt dù ở vị trí nào Sachi cũng rất xuất sắc và nổi bật với nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Cô bé được đùa vui là “Sinh ra là để làm nghệ thuật’’ khi vừa được ngoại hình xinh xắn, dễ thương, khuôn mặt đầy chất thơ và trong trẻo rất hợp với tạo hình kiểu thanh thuần, nàng thơ lại vừa có nhiều tài năng nghệ thuật những thứ bắt buộc phải có để làm nên một nghệ sĩ Vbiz thế hệ Alpha trong tương lai.

  Cần biết - Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha (Hình 2).

  Hãy cùng gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi để lắng nghe chia sẻ của cô bé dễ thương và xinh đẹp này nhé:

  PV: Không chỉ diễn xuất tốt vì luôn được giao những vai nội tâm tình cảm thì được biết là Thục Trang Sachi còn hát rất là hay nữa? Con có cảm thấy áp lực vì mình làm được nhiều thứ quá không với cái độ tuổi nhỏ này của con?

  Cần biết - Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha (Hình 3).

  Sachi: (cười) Dạ con không ạ! Con cũng không biết nói gì nữa nhưng con thấy vui nhiều hơn là con thấy áp lực ạ. Vì thật ra những điều mà con làm được thì đều là đúng với những niềm đam mê của con nên là con không có thấy áp lực gì ạ.

  Cần biết - Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha (Hình 4).

  PV: Thường thì đi diễn nhiều như vậy thì con có sắp xếp được việc học để cân đối được giữa học và lịch đi diễn không? Vì cô biết có bạn thì chỉ giỏi làm mẫu ảnh, hoặc giỏi đóng phim thôi. Còn đằng này con vừa làm mẫu ảnh vừa đóng phim và thêm cả việc cô thấy đi hát nữa, chưa kể quay nhiều các chương trình ca hát của Đài truyền hình nữa thì lịch tổng duyệt ghép sân khấu cho đến quay ghi hình chắc là kín mít nhỉ? Cô khá tò mò về việc sắp xếp thời gian của con như thế nào? Vì ngay cả là người lớn như các cô chú cũng đang nhiều lúc bị delay vì không sắp xếp được thời gian.

  Sachi: Con cũng quen với các lịch đi diễn từ nhỏ rồi ạ nên là con cũng cảm thấy bình thường. Với lại, con cũng nhờ mẹ xem lịch và sắp xếp lịch phù hợp cho con. Vì là nhiều lịch nên không tránh khỏi là có lúc bị trùng lịch với nhau. Trong trường hợp đó, thì bắt buộc sẽ phải chọn 1 lịch và hủy lịch còn lại ạ. Nhưng may mắn là cô chú sản xuất cũng hiểu nên đều thông cảm cho con ạ.

  Còn đối với việc học ở trường thì con chủ yếu hạn chế tối đa việc nghỉ mà luôn chỉ nhận lịch quay vào cuối tuần hoặc ngoài giờ đi học trên trường để không ảnh hưởng ạ. Nếu có không đổi được lịch mà phải nghỉ học thì cô chủ nhiệm cũng tạo điều kiện cho con rất nhiều. Con còn nhớ vào đợt thi cuối học kì 1 năm lớp 5, lúc đó con đang quay phim cho Ekip bên Yeah1 của đạo diễn Trần Lê Nam, kịch bản liên tục và bác biết con đang thi cử nên bác tạo điều kiện ưu ái con rất nhiều là con đến đoàn phim vào lúc nghỉ trưa, bác cho chuẩn bị đồ ăn trưa cho con luôn để ăn trưa xong rồi quay lại trường để học. Lúc đó lịch rất căng và con đã cố gắng để hoàn thành cả thi cử và phim để không ảnh hưởng đến bác đạo diễn và các cô chú diễn viên khác ạ.

  Cần biết - Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha (Hình 5).

  PV: Nếu sau này phải chọn giữa làm mẫu ảnh – ca sĩ – diễn viên thì Sachi sẽ chọn theo đuổi lĩnh vực nào con?

  Sachi: Con nghĩ nghệ thuật là không giới hạn mình, nghệ thuật cũng là sáng tạo nữa. Mẹ con dạy vậy và khi con trải nghiệm nghệ thuật thì con cũng thấy đúng thật ạ (cười). Thật ra tất cả các vị trí đều bổ trợ giúp cho nhau ạ. Một ca sĩ thành công cũng cần phải biết pose dáng chụp hình, cũng phải biết diễn xuất để diễn trong các MV ca nhạc của họ ạ. Nên là con nghĩ là những việc hiện nay con làm đều là bổ trợ cho nhau và giúp cho con rất nhiều trong hành trình tương lai của mình ạ.

  PV: Cảm ơn Sachi với những chia sẻ vừa rồi nhé. Chúc con gái luôn xinh đẹp, giỏi giang và thật thành công trong nghệ thuật con nhé.

  Cùng ngắm nhìn cô bé Thục Trang Sachi với Vibe thần thái siêu thanh thuần nàng thơ khiến ai xem cũng phải trầm trồ bởi quá xinh nhé!

  Cần biết - Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha (Hình 6).
  Cần biết - Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha (Hình 7).
  Cần biết - Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha (Hình 8).
  Cần biết - Gặp gỡ cô bé Thục Trang Sachi với chuẩn Vibe “nàng thơ” mới của thế hệ Gen Alpha (Hình 9).

  Phạm Thủy

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU