noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
spot_img
More
  Trang chủTiêu điểmĐà Nẵng: Triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đoàn viên, người...

  Đà Nẵng: Triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đoàn viên, người lao động đón Tết

  Chương trình “Ngày hội Công nhân- Chào Xuân Qúy Mão năm 2023” sẽ diễn ra từ ngày 28/12 đến 30/12.

  Tối 28/12, tại Nhà Văn hóa Lao động Tp.Đà Nẵng, Công đoàn Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp, Liên đoàn Lao động quận Hải Châu, Nhà Văn hóa Lao động thành phố phối hợp tổ chức Chương trình “Ngày hội Công nhân- Chào Xuân Qúy Mão năm 2023” với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

  Chương trình tổ chức từ ngày 28/12 đến ngày 30/12.

  Sự kiện - Đà Nẵng: Triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đoàn viên, người lao động đón Tết

  Hàng nghìn phần quà đã đến tay đoàn viên, người lao động. 

  Phiên Chợ Tết công nhân 2023 có hơn 60 gian hàng bán các mặt hàng thiết yếu, giá cả ưu đãi phục vụ đoàn viên, người lao động; phiên giao dịch, giới thiệu và cung ứng việc làm với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng việc làm của 10 doanh nghiệp trên địa bàn Khu công nghiệp Tp.Đà Nẵng.

  Tại chương trình, các đơn vị cũng trao hỗ trợ 4.800 suất quà cho công nhân, đoàn viên công đoàn có hoàn khó khăn trị giá 2,5 tỷ đồng; trao 18.850 phiếu mua hàng miễn phí trị giá 1,9 tỷ đồng; trao 1.000 bánh chưng xanh của Nhà Văn hóa Lao động cho công nhân lao động khu công nghiệp và quận Hải Châu.

  Sự kiện - Đà Nẵng: Triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đoàn viên, người lao động đón Tết (Hình 2).

  Người lao động, đoàn viên vui vẻ chọn đồ tại sự kiện. 

  Bên cạnh đó, ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn với 3 doanh nghiệp Mobifone Thành phố Tp.Đà Nẵng, Công ty TNHH Medlatec Đà Nẵng, Ngân hàng Tiên Phong. Tư vấn miễn phí, khám bệnh, xét nghiệm cho 20.000 lượt công nhân khu công nghiệp và đoàn viên, người lao động quận Hải Châu. Tặng phiếu xe cho lao động ngoại tỉnh về quê đón tết trong chương trình “Chuyến xe công đoàn” được tổ chức từ ngày 12/1/2023 đến 19/1/2023 (21 âm lịch đến ngày 28 âm lịch) đến các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

  Các hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn trong dịp Tết Nguyên đán sẽ góp phần chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời đoàn viên và người lao động trong Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp, quận Hải Châu trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão – 2023.

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU