noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
spot_img
More
  Trang chủCông nghệThủ thuậtChỉ 3 bước đơn giản chặn ngay tin nhắn từ người lạ...

  Chỉ 3 bước đơn giản chặn ngay tin nhắn từ người lạ trên Zalo, không lo bị làm “phiền”

  Zalo rất thuận tiện nhưng nếu bạn đang cảm thấy “phiền” vì những tin nhắn lạ không đáng có thì không nên bỏ qua mẹo hay này.

  Ứng dụng Zalo hiện nay đã trở thành phương tiện liên lạc quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên thỉnh thoảng xuất hiện tình trạng nhận được tin nhắn từ người lạ hoặc các tin nhắn quảng cáo mua bán SIM điện thoại… khiến bạn mệt mỏi.

  Nếu bạn là một người yêu thích sử dụng Zalo để kết nối bạn bè nhất định bạn không được bỏ qua mẹo hay chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo. Để chặn những tin nhắn này cũng không phải khó khăn gì. Các bạn làm theo cách sau đây:

  Thủ thuật - Tiện ích - Chỉ 3 bước đơn giản chặn ngay tin nhắn từ người lạ trên Zalo, không lo bị làm 'phiền'

  Vào Cài đặt Zalo > Quyền riêng tư > Vuốt tùy chọn sang trái để tắt Nhận tin nhắn từ người lạ.

  Bước 1: Vào Cài đặt Zalo, xong từ giao diện chính của phần mềm, các bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng màn hình. Sau đó click chọn vào biểu tượng ổ khóa ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

  Phần thiết lập riêng tư hiển thị sau đó, người dùng tìm đến mục Nhận tin nhắn từ người lạ. Vuốt chuyển từ phải qua trái để Hủy kích hoạt nhận tin nhắn từ người lạ. Chuyển từ Bật >Tắt.

  Bước 2: Một cách khác là trong giao diện tin nhắn từ người lạ trên Zalo, bạn nhấn chọn nút Chặn >OK để xác nhận chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo nhé.

  Bước 3: Sau khi chặn tin nhắn người lạ trên Zalo xong, để kiểm chứng bạn có thể sử dụng một số điện thoại khác chưa kết bạn với tài khoản Zalo hiện tại và gửi tin nhắn Zalo thông qua tính năng kết bạn.

  Khi nhập thông điệp trò chuyện, bạn sẽ nhận được một thông báo sau: “Bạn chưa thể gửi tin nhắn đến người này vì người này chặn không nhận tin nhắn từ người lạ”. Như vậy là bạn đã chặn thành công người lạ người lạ gửi tin nhắn đến cho mình.

  Chúc bạn thành công.

  Lam Anh (t/h)

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU