noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
spot_img
More
  Trang chủGia đìnhYêu một ai đó khác với cưới họ!

  Yêu một ai đó khác với cưới họ!

  Hãy cưới một người khiến bạn trở nên tốt đẹp hơn chứ đừng nên cưới một người vì bạn thấy họ tốt đẹp.

  Thường thì chúng ta sẽ yêu một người vì thấy vô vàn những điều tốt đẹp ở họ. Nhưng khi cưới về, những điều tốt đẹp bỗng như tan biến hoặc dần trở thành những điều… bình thường. Nên nhiều người vợ bảo: Em bị lừa. Nên nhiều người vợ than: Đàn ông sau khi cưới được mình về thì toàn thế.

  Tôi không bênh vực cho đàn ông đâu, nhưng thật đấy, anh ta vẫn vậy thôi. Thứ năm xưa các chị em thấy lung linh có khi là vì hồi ấy các chị em yêu anh ta nên tự làm cho nó phát sáng lên thôi. Hầu hết đàn ông trước và sau khi cưới vợ đều… Nguyễn Y Vân.

  Đúng! Cũng có nhiều anh đổ đốn, thay đổi. Nhưng đó là vì anh ta cũng… thất vọng về vợ. Thấy vợ mình không lung linh như hồi đang yêu cũng là một dạng thất vọng. Thấy vợ mình trở thành… đồ cũ cũng là một dạng thất vọng. Không nghĩ mình phải giữ gìn, trân trọng, nâng niu vợ nữa.

  Yêu thì có thể… thế nào cũng được. Vì anh ta đẹp trai, nhà anh ta cơ bản, có chí tiến thủ, hài hước, hóm hỉnh hay cảm xúc của bạn tràn trề khi ở bên anh ấy. Vì yêu thì sao cũng được. Chia tay có tí đớn đau vật vã thì nó cũng là dư vị đáng nhớ mai này. Còn cưới thì đừng.

  Tôi nghĩ rằng: Hãy cưới một người khiến bạn trở nên tốt đẹp hơn chứ đừng nên cưới một người vì bạn thấy họ tốt đẹp. Là một người có thể khiến cuộc đời của bạn trở nên tốt đẹp hơn khi ở bên anh ta. Ngay từ khi đang yêu, cho đến cả khi cưới nhau về. Là bạn thấy mình ổn hơn không? Bạn thấy bạn tốt hơn bạn của hôm qua chút nào không?

  Là vậy, cả bây giờ, khi bạn đã cưới một người đàn ông rồi đi nữa. Thì hãy nhớ giùm cho, hôn nhân chỉ thực sự có giá trị khi mà nó khiến bạn trở nên tốt đẹp hơn bạn trước kia. Nếu không, cuộc hôn nhân đó chẳng có giá trị gì sất.

  Bạn thân mến! Chồng không phải lý do hay cơn cớ để bạn trở nên tệ hại. Một khi bạn chủ động với chính cuộc đời mình, với chính bản thân mình. Chúng ta chỉ trở nên tệ đi khi chúng ta không thể làm cho mình tốt đẹp lên. Hôn nhân không làm ngừng lại hành trình trở thành một người phụ nữ tuyệt vời của bạn được nếu như không phải vì bạn đã tự ngừng lại.

  Hoàng Anh Tú

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU