noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
spot_img
More
  Trang chủTiêu điểmVietnam Airlines Youth Travel Awards tìm ra Quán quân năm 2022

  Vietnam Airlines Youth Travel Awards tìm ra Quán quân năm 2022

  Cuộc thi Vietnam Airlines Youth Travel Awards 2022 thu hút hơn 500 thí sinh tham dự từ các trường đại học, tổ chức giáo dục trên toàn quốc. 

  Vừa qua, chung kết cuộc thi Vietnam Airlines Youth Travel Awards 2022 đã được tổ chức. Cuộc thi đã chọn ra những gương mặt trẻ xuất sắc, giàu nhiệt huyết và sáng tạo trong lĩnh vực hàng không, du lịch.

  Vượt qua gần 500 thí sinh trong 2 vòng thi trước đó, 5 đội thi với 25 sinh viên đến từ các trường đại học, học viện trên toàn quốc góp mặt tranh tài trong vòng Chung kết cuộc thi. 

  Sự kiện - Vietnam Airlines Youth Travel Awards tìm ra Quán quân năm 2022

  Cuộc thi nằm trong định hướng các hoạt động hướng đến thế hệ trẻ của Vietnam Airlines. 

  Vòng Chung kết diễn ra theo hình thức các đội thi thuyết trình về những ý tưởng, kế hoạch nhằm đổi mới, phát triển các hoạt động trong lĩnh vực hàng không, du lịch.

  Các phần trình bày được đánh giá, chấm điểm trên nhiều khía cạnh như nội dung, tính sáng tạo, phong thái thuyết trình…bởi ban giám khảo của cuộc thi, bao gồm các lãnh đạo, chuyên gia cấp cao từ Tổng công ty hàng không Việt Nam, các tổ chức giáo dục, công ty truyền thông hàng đầu và người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, trong đó có các nghệ sĩ đến từ SpaceSpeaker.

  Với sự đầu tư kỹ lưỡng và sức sáng tạo đột phá, các đội đã cống hiến cho khán giả những phần trình bày, phản biện và bảo vệ quan điểm hết sức sôi nổi, ấn tượng. Chung cuộc, đội Amicos đã giành ngôi vị Quán quân trong mùa Vietnam Airlines Travel Awards năm nay, đội VN3210 giành giải Á quân và các đội Aero-Z, Lotusquad, Ohsen đồng giải ba.

  Sự kiện - Vietnam Airlines Youth Travel Awards tìm ra Quán quân năm 2022 (Hình 2).

  Cuộc thi năm 2022 thu hút hơn 500 thí sinh tham dự từ các trường đại học, tổ chức giáo dục trên toàn quốc. 

  Vietnam Airlines Youth Travel Awards là sáng kiến hợp tác giữa Vietnam Airlines và các Trường Đại học, tổ chức giáo dục trên toàn quốc với mục tiêu mang lại giá trị hướng nghiệp thiết thực cho cộng đồng trẻ. Cuộc thi là sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đam mê chinh phục thử thách và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực hàng không.

  Sự kiện - Vietnam Airlines Youth Travel Awards tìm ra Quán quân năm 2022 (Hình 3).

  Tham gia cuộc thi, các thí sinh Top 25 đều được thực tập dài hạn, ngắn hạn theo nhu cầu và có cơ hội xét tuyển đặc cách vào Vietnam Airlines.

  Cuộc thi năm nay thu hút hơn 500 thí sinh tham dự từ các trường đại học, tổ chức giáo dục trên toàn quốc. 

  Tham dự cuộc thi, các bạn trẻ giành chiến thắng sẽ được nhận những phần thưởng mang đậm dấu ấn hàng không như tour du lịch, vé máy bay nội địa miễn phí. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được thực tập ngắn hạn và dài hạn tại các Ban chuyên môn của Tổng công ty hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines, đồng thời có cơ hội trở thành cộng tác viên tại các vị trí theo sở trường cá nhân với mức thu nhập hấp dẫn

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU