noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
spot_img
More
  Trang chủThị trườngSản phẩmVideo: Mãn nhãn cảnh xe phun nhựa đường thẳng như kẻ chỉ

  Video: Mãn nhãn cảnh xe phun nhựa đường thẳng như kẻ chỉ

  Phun nhựa đường, rải đá, lót gạch,…các cỗ xe khổng lồ này được thiết kế chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm sức người và tiết kiệm thời gian.

  Mãn nhãn cảnh cỗ xe trải nhựa đường và đá vô cùng mượt mà

  Cỗ xe phun nhựa đường trong đoạn video có hình dạng một chiếc xe bồn gắn với hệ thống phun chất lỏng ở sau đuôi. Cấu trúc phương tiện tuy đơn giản nhưng cách vận hành rất thông minh và phức tạp. Các vòi phun nhựa được điều khiển bằng hệ thống máy tính, căn chỉnh lượng nhựa thích hợp cũng như độ rộng lớp sương. Hệ thống cảm biến sẽ nhận biết khu vực cần rải để kích hoạt số vòi phun thích hợp, tránh lun lên phần đường đã rải hoặc cây cối ven đường.

  Sau khi hoàn thành lớp nhựa đường, quá trình tiếp theo là rải đá dăm lên mặt đường. Tương tự, so với dùng sức người thì thiết bị công nghệ cao sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, lượng đá được phân bổ đều hơn, lớp đá bằng phẳng hơn.

  Đối với việc thi công vỉa hè, cỗ máy lót đường có nhiệm vụ sắp xếp các viên gạch đơn lẻ thành một dải thống nhất và trải xuống mặt đường như một tấm lụa mềm mại. Quá trình thi công tạo nên một cảnh tượng vô cùng mãn nhãn.

   

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU