noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủTiêu điểmVật thể bí ẩn dài khoảng 24m xuất hiện tại bãi biển...

  Vật thể bí ẩn dài khoảng 24m xuất hiện tại bãi biển Florida

  Trên bờ biển Florida, Mỹ bất ngờ xuất hiện vật thể có hình dạng kỳ quái khi thủy triều rút.

  Mới đây, trên bãi biển ở Florida, Mỹ, người dân địa phương phát hiện vật thể lạ dài khoảng 24m bị vùi trong cát. Người dân địa phương cho biết sau cơn bão Ian và Nicole, biển trong khu vực ít nhiều bị xói mòn nên khi thủy triều rút đã làm lộ ra một số điều bất ngờ.

  Vật thể lạ được phát hiện ở bãi biển Florida dường như là một cấu trúc làm từ gỗ và kim loại. Tuy nhiên, bản chất và thành phần thực sự vẫn chưa thể xác định.

  Tamra Malphurs, phát ngôn viên Cơ quan An toàn bãi biển quận Volusia cho biết sự xói mòn trên bãi biển đã không xảy ra trong một thời gian rất dài.

  Tamra Malphurs nói: “Đã rất lâu rồi chúng tôi không nhìn thấy hiện tượng xói mòn như thế này. Tôi đã ở bãi biển này gần 25 năm nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy lộ ra điều này. Chúng tôi không chắc vật thể lạ vừa được phát hiện đó là thứ gì”.

  Đời sống - Vật thể bí ẩn dài khoảng 24m xuất hiện tại bãi biển Florida

  Vật thể lại tại bãi biển Florida. (Ảnh: Cơ quan An toàn biển Volusia).

  Đội khảo cổ hàng hải của tiểu bang đã được thông báo để điều tra thêm. Các nhà khảo cổ sẽ giám định vật thể này.

  Bờ biển Florida vốn xuất hiện nhiều vật thể lạ trong những năm gần đây, do quá trình xói mòn và thủy triều khiến chúng lộ diện.

  Nhiều người trên mạng xã hội đồn đoán rằng vật thể này có thể là rào chắn, xác tàu, một phần của bến tàu cũ, hay ghế ngồi cho khán giả khi NASCAR tổ chức các cuộc đua xe trên bãi biển.

  Vào năm 2020, một cặp đôi đã phát hiện nhiều thanh gỗ cùng các chốt nhô ra khỏi cát, khi đi dọc biển Crescent. Các nhà khảo cổ hàng hải tin rằng đó là di tích của con tàu Caroline Eddy từ thế kỷ XIX.

  Vào năm 2021, một học sinh trung học đã nhặt được đồng xu vàng của Hạm đội 1715 (đội tàu của Tây Ban Nha đã chìm ở bờ biển Florida vào năm 1715 do bão) ở biển Turtle Trail.

  Hồi tháng 10 vừa qua, một người đàn ông trong trong lúc dò kim loại đã đào được chiếc nhẫn kim cương trị giá 40.000 USD tại biển St. Augustine.

  Quốc Tiệp (theo Zing, Infonet)

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU