noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríHoa hậu Việt Nam 2022: "Top 3 năm nay là sự lựa...

  Hoa hậu Việt Nam 2022: “Top 3 năm nay là sự lựa chọn khó khăn”

  Đó là chia sẻ của Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 khi chọn Top 3 gồm Thanh Thuỷ, Thuỳ Linh và Lệ Hằng. 

  Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức kết thúc hành trình tìm gương mặt sáng giá nhất dành cho ngôi vị hoa hậu. Như vậy, sau hơn 2 tháng cố gắng, trải qua nhiều cuộc thi và luyện tập căng thẳng, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, Á hậu 1 đã gọi tên Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 thuộc về Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: 'Top 3 năm nay là sự lựa chọn khó khăn'

  Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

  Trong cuộc trò chuyện với báo chí, Trưởng Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam 2022, nhà báo Lê Xuân Sơn đã có những chia sẻ về việc chọn Top 3. Theo đó, việc lựa chọn Top 3 năm nay thực sự khó khăn vì các thí sinh quá đồng đều. Điều này khiến ban giám khảo phải làm việc cũng như thảo luận rất nhiều để đi đến sự đồng thuận.

  Trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam, 3 cô gái Thanh Thuỷ, Thuỳ Linh và Lệ Hằng đều được đánh giá cao và màn thể hiện xuất sắc trong đêm diễn quan trọng chung kết đã giúp họ chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và công chúng. Vì vậy, Top 3 năm nay đã nhận được sự đồng thuận của dư luận.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: 'Top 3 năm nay là sự lựa chọn khó khăn' (Hình 2).

  Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2022, nhà báo Lê Xuân Sơn.

  Nói về lý do tại sao lại lựa chọn Thanh Thuỷ, Thuỳ Linh và Lệ Hằng vào Top 3 mà không phải những cái tên nhận được hiệu ứng truyền thông tốt như Bé Quyên hay Phương Oanh, nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, tất cả những cô gái vào Top 10 đều rất nổi bật và Top 3 chỉ nhỉnh hơn hơn một chút so với các cô gái còn lại. Top 3 đã chinh phục BTC, ban giám khảo bằng sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm trong hành trình chinh phục vương miện.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: 'Top 3 năm nay là sự lựa chọn khó khăn' (Hình 3).

  Hoa hậu Thanh Thuỷ, Á hậu 1 Thuỳ Linh và Á hậu 2 Lệ Hằng trong phần thi trang phục dạ hội tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022.

  “Điều giúp Top 3 nổi bật chính là ngoại hình, năng lượng, sự cố gắng của họ trong suốt cuộc thi. Đương nhiên không phải thời điểm nào tôi cũng có mặt trong cuộc thi, nhưng các tiểu ban chuyên môn của BTC như tiểu ban thí sinh, tiểu ban truyền thông, tiểu ban nhân ái luôn theo sát thí sinh và liên tục có những báo cáo. Việc thể hiện của các thí sinh, năng lượng và thái độ của họ tỏa ra hàng ngày, cố gắng đóng góp vào công việc chung, tuân thủ thể lệ cuộc thi,… được chúng tôi nắm rất vững. Chính vì vậy, những thí sinh nổi bật sẽ được nhìn nhận khá rõ”, nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết.

  Trưởng Ban tổ chức cũng dành sự tin tưởng tuyệt đối với Hoa hậu Thanh Thuỷ. Ông khẳng định: “Riêng với Thanh Thủy, đây là một cô gái có những tố chất rất tốt. Và tôi tin rằng với sự đồng hành của BTC, Thanh Thủy sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình”.

  LÊ ANH

   

   

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU