noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
spot_img
More
  Trang chủTiêu điểmTiễn đoàn công tác đi thăm, chúc Tết quân và dân huyện...

  Tiễn đoàn công tác đi thăm, chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa

  Đoàn công tác gồm 4 tàu sẽ đến thăm, chúc Tết quân và dân các đảo, điểm đóng quân thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

  Chiều 21/12, tại Quân cảng Cam Ranh, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã tổ chức Lễ tiễn đoàn công tác đi thăm, chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

  Dự lễ tiễn đoàn có ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Thủ trưởng Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân; đại biểu của huyện Trường Sa; các sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hòa; đại diện các cơ quan Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân; lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn 146, Lữ đoàn 955; cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân.

  Sự kiện - Tiễn đoàn công tác đi thăm, chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa

  Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà và Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tặng hoa, quà cho đoàn công tác và các tàu lên đường hiện nhiệm vụ. Ảnh: Hải Quân.

  Chuyến công tác chở hàng quà Tết từ đất liền đến với quân và dân trên huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

  Ngoài những nguyên liệu dành cho ngày Tết như lá dong, gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn… để gói bánh chưng bánh tét, trong chuyến hải trình lần này còn mang theo những vật dụng để trang trí phòng đón xuân (đèn nháy, dây xúc xích, quất, đào, mai….). Bên cạnh đó, còn có nhiều quà tặng là vật dụng sinh hoạt khác gửi đến quân và dân huyện đảo Trường Sa.

  Sự kiện - Tiễn đoàn công tác đi thăm, chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa (Hình 2).

  Các chiến sĩ vận chuyển nhu yếu phẩm, hàng hóa… lên tàu gửi ra cho các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa. Ảnh: Hải Quân.

  Sự kiện - Tiễn đoàn công tác đi thăm, chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa (Hình 3).

  Các chiến sĩ vận chuyển hàng Tết lên các tàu để gửi ra cho các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa. Ảnh: Hải Quân.

  Năm nay, các đoàn ra thăm, chúc Tết quân, dân huyện đảo Trường Sa được tổ chức đi trên 2 tàu thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và 2 tàu KN thuộc Chi đội Kiểm ngư số 4, Cục Kiểm ngư Việt Nam.

  Châu Tường

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU