noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
spot_img
More
  Trang chủĐời sống - Xã hộiDân sinhTạm giữ gánh hàng rong để xác minh vụ đổ thức ăn...

  Tạm giữ gánh hàng rong để xác minh vụ đổ thức ăn thừa vào nồi để bán

  Người bán hàng rong bỏ chạy khi lực lượng chức năng mời về phường ở Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa làm việc để xác minh thông tin vụ đổ thức ăn thừa vào nồi để bán.

  Sáng 22/12, ông Lê Minh Thủy, Chủ tịch UBND phường Lộc Thọ, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết, lực lượng chức năng đã mời người bán hàng rong trước Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa lên làm việc, đồng thời tạm thu giữ gánh hàng rong để tiếp tục xác minh vụ việc.

  Theo ông Thủy, phường đã tạm thu toàn bộ vật dụng của gánh hàng rong này. Còn người phụ nữ sau khi được mời về phường đã bỏ chạy nên địa phương đang xác minh danh tính, địa chỉ. Vì cụ này là người lớn tuổi nên lực lượng chức năng phải khéo léo xử lý.

  Như tin đã đưa, trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại hình ảnh một người phụ nữ bán hàng rong được cho là ở trước Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, đường Quang Trung, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

  Theo nội dung trong clip, người bán hàng rong trong lúc vắng khách đã đổ toàn bộ thức ăn khách dùng thừa vào nồi nước lèo. Sau đó, chiếc tô này được tráng qua thau nước. Ngoài ra, một số ly nước khách đã uống cũng được người phụ nữ đổ lại trong bình.

  Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự bất bình trước những hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm của người bán hàng rong trong clip đã đăng.

  Dân sinh - Tạm giữ gánh hàng rong để xác minh vụ đổ thức ăn thừa vào nồi để bán

  Hình ảnh trong clip được cho là người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo. Ảnh cắt từ clip.

  Theo thông tin, gánh hàng rong này đã hoạt động tại khu vực sát Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa từ nhiều năm nay. Phần lớn khách đến ăn là người nhà hoặc bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

  Sau khi có thông tin trên, đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị đã nắm được vụ việc và đang cử cán bộ, kiểm tra xác minh. Thông tin đã được chuyển cho bộ phận chuyên môn tại Trung tâm Y tế Tp.Nha Trang, phối hợp với địa phương kiểm tra.

  Trong khi đó, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Chủ tịch UBND Tp.Nha Trang cho biết, sẽ kiên quyết xử lý các trường hợp buôn bán hàng rong trên vỉa hè, trước nơi công cộng; các đội kiểm tra quản lý trật tự đô thị cũng tăng cường kiểm tra các trường hợp vi phạm này.

  Dân sinh - Tạm giữ gánh hàng rong để xác minh vụ đổ thức ăn thừa vào nồi để bán (Hình 2).

  Clip được cho là người phụ nữ đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo để bán cho khách đến sau.

  Châu Tường

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU