Dầu gội tạo phồng MACADAMIA Weightless

515.000đ 500.000đ -2%

97DASD

Macadamia chiết xuất từ tinh dầu quả Macadamia và tinh dầu quả Argan theo công nghệ tiên tiến hàng đầu, được ví như “liều thuốc gây nghiện cho bất kỳ mái tóc và không thể thiếu để tạo nên một vẻ đẹp toàn diện”.


Còn hàng
1

Các sản phẩm của Macadamia được người tiêu dùng đánh giá cao đặc biệt tinh dầu là sản phẩm được độc giả và ban biên tập các tạp chí danh tiếng bình chọn tốt nhất thế giới. Macadamia cũng là dòng sản phẩm chăm sóc tóc được nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên hàng đầu trên thế giới tin dùng. Diễn viên Jennifer Lopez đã khẳng định: “Macadamia là người bạn không thể thiếu với tôi”.

Công dụng: Sản phẩm tạo độ phồng cho tóc, giúp nâng thân tóc và tạo độ bồng bềnh, giúp giữ ẩm và tăng độ chắc khỏe cho tóc. Bảo vệ màu cho tóc nhuộm.

Sử dụng: Cho một lượng vừa đủ lên tóc ướt và da đầu, massage nhẹ nhàng tạo bọt, sau đó xả sạch. Để có kết quả tối ưu nên dùng sản phẩm kết hợp với dầu xả hoặc xả khô dạng xịt thuộc bộ tạo phồng Weightless Moisture.

Macadamia Professional là thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng Hoa Kỳ, với công nghệ tiên tiến sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ tinh dầu Argan và Mắc ca – hai loại tinh dầu được coi là “vàng lỏng” với những công dụng cho da và tóc từ ngàn xưa, không thể phủ nhận. Đồng thời, Macadamia cam kết trong tất cả các sản phẩm hoàn toàn không chứa các thành phần hóa chất độc hại cho da và tóc.

Các sản phẩm của Macadamia Professional đều:
– Không chứa các chất tẩy rửa có hại cho sức khỏe nên nước gội đầu xong có thể dùng tưới cây được.
– Không thí nghiệm trên động vật và không có thành phần làm từ động vật.
– Vỏ chai thân thiện với môi trường, tái chế được.

Không phải cứ ít tóc thì mới là tóc mỏng. Kể cả khi bạn thấy mái tóc mình mọc khá dày, nhưng nếu sợi tóc mảnh thì mái tóc của bạn nhìn cũng không được bồng bềnh như mong muốn. Mái tóc mỏng thường khó tạo kiểu, nhìn thiếu sức sống, dễ tạo vẻ ốm yếu hoặc nhàm chán. Để xóa tan mối lo ngại này, Macadamia cho ra mắt bộ sản phẩm tạo độ phồng. Sử dụng sản phẩm mỗi ngày bạn sẽ có một mái tóc óng ả, khỏe mạnh và bồng bềnh như ý muốn. Sau đây Macadamia sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ tăng độ dày cho mái tóc.

Macadamia Weightless Moisture Shampoo làm sạch nhẹ nhàng, góp phần làm tăng độ bồng bềnh của tóc

Dầu gội tạo phồng Macadamia Weightless Moisture Shampoo tạo độ phồng cho tóc, giúp nâng thân tóc và tạo độ bồng bềnh, giúp giữ ẩm và tăng độ chắc khỏe cho tóc. Bảo vệ màu cho tóc nhuộm.

Thương hiệu : Macadamia
Xuất Xứ : Mỹ

Để có mái tóc nhìn dày hơn, khi gội đầu, bạn phải tập trung massage vào phần da đầu, để chân tóc không nằm xẹp xuống, mà có độ hơi dựng lên, như thế tóc nhìn sẽ dày hơn. Đồng thời, khi massage kỹ trên da đầu, máu sẽ được lưu thông, kích thích tóc mọc dày hơn và sợi tóc khỏe hơn.