noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
spot_img
More
  Trang chủĐời sống - Xã hộiPháp luậtRủ nhau đi chơi suối, một học sinh tử vong khi đi...

  Rủ nhau đi chơi suối, một học sinh tử vong khi đi tìm chỗ tắm

  Khi leo lên vách đá tìm chỗ tắm cùng bạn, một nam sinh không may bị trượt chân rơi xuống suối và tử vong. Sau gần 1 ngày tìm kiếm, thi thể của em đã được tìm thấy.

  Chiều 27/11, ông Nguyễn Ngọc Hoàng, Chủ tịch UBND xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa cho biết khoảng 13h cùng ngày các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh gặp nạn sau gần một ngày tìm kiếm.

  Theo thông tin ban đầu, vào trưa 26/11, một nhóm học sinh Trường THCS Hàm Nghi rủ nhau lên khu vực suối Gành Nhảy, thuộc thôn Ninh Tịnh, xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa để vui chơi.

  An ninh - Hình sự - Rủ nhau đi chơi suối, một học sinh tử vong khi đi tìm chỗ tắm

  Người dân theo dõi tìm kiếm nam sinh gặp nạn. Ảnh: Ninh Phước.

  Tại đây, nhóm học sinh có leo lên một vách đá tìm chỗ tắm. Tuy nhiên, sau đó một học sinh nam là T.H.T (sinh năm 2010) không may bị trượt chân rơi xuống suối. Các học sinh còn lại hoảng hốt, tỏa ra tìm bạn nhưng bất thành. Sau đó, nhóm học sinh này đã quay về báo cho gia đình và địa phương.

  Nhận được tin báo về vụ việc, các lực lượng chức năng tại địa phương và gia đình đã tham gia tìm kiếm nam sinh nói trên. Đến khoảng 13h trưa 27/11, thi thể của em đã được phát hiện.

  Theo thông tin, khu vực suối xảy ra vụ việc trên có địa hình hiểm trở, dễ trơn trượt, thời điểm xảy ra sự cố trời mưa to.

  Châu Tường

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU