noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_img
More
  Trang chủĐời sống - Xã hộiPháp luậtQuảng Nam: Tìm bị hại liên quan vụ lừa đảo hơn 100...

  Quảng Nam: Tìm bị hại liên quan vụ lừa đảo hơn 100 tỷ đồng

  Ai là bị hại của Thi Thị Thu Ái cần trình báo, gửi đơn báo cáo hoặc đến trụ sở Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam.

  Ngày 22/12, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam thông báo tìm bị hại liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức đầu tư bất động sản, lên đến hơn 100 tỷ đồng tại huyện Thăng Bình do bị can Thi Thị Thu Ái thực hiện.

  Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Thi Thị Thu Ái, sinh năm 1993, trú tại xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

  Theo kết quả điều tra của Cơ quan Công an, trong thời gian năm 2022, bằng hình thức kêu gọi góp vốn mua bán bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và tỉnh Đắk Lắk trong thời gian 7 đến 10 ngày để hưởng lợi nhuận cao.

  Tin lời đối tượng Ái, nhiều bị hại đã chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Ái để mua bất động sản và bị Ái chiếm đoạt.

  Sau khi chiếm đoạt tiền của các bị hại, Thi Thị Thu Ái đã sử dụng để trả lãi tiền vay nóng của nhiều người và tiền lợi nhuận mà Ái đưa ra thông tin trước đó với các bị hại.

  Qua điều tra ban đầu, số tiền giao dịch qua tài khoản ngân hàng của Ái thông qua hình thức trên là hơn 100 tỷ đồng.

  Để phục vụ điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đề nghị những người đã chuyển tiền cho bà Ái nhưng đến nay bà Ái chưa trả mà chưa đến trình báo thì nhanh chóng gửi đơn báo cáo hoặc đến trụ sở Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh (số 19 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thạnh, Tp.Tam Kỳ), gặp điều tra viên Đinh Thanh Vỹ, số điện thoại: 077.770.7099 để được giải quyết.

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU