noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủĐời sống - Xã hộiPháp luậtQuảng Nam: Tạm giữ 13 người trong đường dây cá độ bóng...

  Quảng Nam: Tạm giữ 13 người trong đường dây cá độ bóng đá 65 tỷ đồng

  Công an tỉnh Quảng Nam triệt phá đường dây cá độ bóng đá có quy mô 65 tỷ đồng, tạm giữ 13 người.

  Chiều 8/12, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa triệt xóa thành công hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn tỉnh với số tiền khoảng 65 tỷ đồng; đồng thời tạm giữ 13 nghi phạm trong đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn này.

  Theo thông tin ban đầu, trên địa bàn Tp.Tam Kỳ, huyện Núi Thành xuất hiện các con bạc đăng ký tài khoản trên Bong88.com và phân thành nhiều tài khoản cá độ có cấp thấp hơn để tổ chức cho nhiều người tham gia đánh bạc.

  Các con bạc hoạt động với phương thức, thủ đoạn tinh vi, lợi dụng mạng xã hội để nhắn tin, gọi điện, thường xuyên thay đổi số điện thoại liên lạc để đối phó với lực lượng chức năng.

  Ngày 7/12, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Công an huyện Núi Thành, Công an Tp.Tam Kỳ đồng loạt điều tra, phá án.

  Qua đó, công an phát hiện 23 người liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trong đó, sáu người trên địa bàn Tp.Tam Kỳ và 17 người ở huyện Núi Thành.

  Qua đấu tranh và trích xuất dữ liệu từ các tài khoản cá độ bóng đá, công an xác định những người này đánh bạc và tổ chức đánh bạc từ ngày 11/11 đến thời gian bị bắt giữ có số tiền giao dịch khoảng 65 tỉ đồng.

  Công an thu giữ tang vật gồm 21 điện thoại di động, ba laptop, khoảng 3.000 trang tài liệu và nhiều tang vật liên quan.

  Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

  Han (t/h từ Pháp luật Tp.HCM, Thanh Niên) 

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU