noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủGia đìnhQuá bất ngờ, đây là 6 kiểu đàn ông mà phụ nữ...

  Quá bất ngờ, đây là 6 kiểu đàn ông mà phụ nữ ghét cay, ghét đắng

  Không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng có mẫu đàn ông lý tưởng của riêng mình. Để dành được thiện cảm của nàng, bạn hãy tránh xa những tính cách sau.

  Qúa đa nghi: Hãy nhớ, một người đàn ông quá đa nghi ắt hẳn sẽ dẫn đến việc ghen tuông mù quáng, tâm lý thích kiểm soát bạn gái. Đối với kiểu đàn ông này, họ sẽ luôn cảm thấy không tin tưởng nàng, không an toàn trong mối quan hệ của mình.

  Họ sẽ kiểm soát mọi hành tung của người khác, khiến cuộc sống của bạn như đang ở trong ngục tù bế tắc. Đa nghi và ghen tuông quá mức còn dễ dẫn đến thói vũ phu mỗi khi phát hiện ra điều gì đó “có vấn đề”.

  Thường xuyên nhậu nhẹt: Hầu hết, phụ nữ rất ghét khi nhìn thấy hình ảnh say xỉn, nhậu nhẹt của nam giới. Do đó, việc khoe khoang thành tích nhậu nhẹt trên mạng là điều cần hết sức tránh.

  Phụ nữ cần người đàn ông trưởng thành, chín chắn và có lý trí. Họ không cần một người đàn ông chỉ biết nhậu nhẹt và khi vui thì uống cho đến khi bất tỉnh.

  Thiếu chỉn chu: Đa số chị em đều ghét những người đàn ông thiếu chỉn chu. Đặc biệt, trong cách ăn mặc và đầu tóc. Nếu bạn muốn giữ lại hình ảnh nam tính của mình thì tốt nhất là hãy gọn gàng.

  Kiêu căng ngạo mạn: Mọi người đều có thể mắc lỗi hành xử kiêu ngạo không chủ tâm như đăng bài ngụ ý khoe khoang, tuyên bố đầy tự hào về một điều gì đó. Có người còn thể hiện mình là “nhất”, là “số 1” và có ý mỉa mai những người đàn ông khác không cùng đẳng cấp với mình. 

  Với những người biết bạn trong đời thực, có thể họ cảm thấy bạn đang khoe mẽ, làm ra vẻ quá sự thật. Để tránh hiểu lầm này, nên chia sẻ các thành công và lời khen một cách ngắn gọn, thẳng thắn, đơn giản nhất có thể.

  Thường xuyên than vãn, kể lể: Đa phần phụ nữ đều không ưa đàn ông dùng hầu hết thời gian và sức lực trên mạng xã hội để than vãn một cách tiêu cực về một chuyện gì đó.

  Hãy nhớ, những chuyện khiến bạn khó chịu, bực bội vẫn thường xuyên xảy ra, với bất kỳ ai. Việc bạn làm sẽ khiến hình ảnh bạn kém hấp dẫn trong mắt nàng vô cùng.

  Thích sống ảo: Một người đàn ông thường xuyên chụp và tung lên mạng quá nhiều ảnh tự sướng, lâu dần sẽ chẳng ai thấy hấp dẫn cả. Phụ nữ đánh giá những người đàn ông này là nhàm chán, vô vị. 

  Thay vì đăng hàng loạt ảnh “khoe” nhan sắc bản thân, tại sao bạn không gắn hình ảnh của mình vào những câu chuyện vui vui nào đó. Nếu bạn đã quá “nghiện” tự sướng trên mạng, thì nên tiết chế lại, đừng tạo cho nàng cảm giác rằng bạn chỉ thích… khoe khoang, sống ảo bất chấp. 

  T.C (Tổng Hợp)

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU