noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_img
More
  Trang chủBeauty RealmTư liệu nội bộTìm hiểu Phun xăm Chân mày theo Nhân tướng học hợp phong...

  Tìm hiểu Phun xăm Chân mày theo Nhân tướng học hợp phong thủy 2022

  Chân mày (lông mày) là một trong những đường nét nổi bật, mang đến vẻ đẹp cho khuôn mặt, đồng thời phản ánh nhân tướng của một người. Khi lông mày (còn gọi là chân mày) không được đẹp hoặc không hài hòa với khuôn mặt, phun xăm thẩm mỹ là sự lựa chọn tốt để giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và đẹp hơn. Lúc này, nhân tướng cũng sẽ thay đổi tùy theo dáng chân mày mới, kéo theo có thể là thay đổi tướng số và vận mệnh của người đó. Vậy nên mới xuất hiện một khái niệm mới là phun xăm chân mày theo nhân tướng học, còn gọi là phun xăm chân mày tướng số học, hay cũng gọi là phun xăm chân mày phong thủy. Vậy hãy cùng Beauty Realm tìm hiểu vấn đề này nhé.

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học hay phong thủy tướng số học

  Ý nghĩa của chân mày theo nhân tướng học

  Có thể dễ dàng thấy, khuôn mặt của mỗi người đều có những đường nét đặc trưng riêng biệt không ai giống ai, chúng đều mang những ý nghĩa riêng và liên quan mật thiết đến vận mệnh chủ nhân, hé lộ rất nhiều điều về tính cách và số mệnh tương lai. Vì thế, xem tướng số phong thủy cũng được ghi chép rất nhiều trong sách và các tài liệu về nhân tướng học. Và tất nhiên, hình dáng của chân mày cũng là một đặc điểm quan trọng cần được mọi người lưu tâm trong nhân tướng học.

  Theo các nghiên cứu về nhân tướng học, chân mày còn được gọi là “Bảo Thọ Quan”, có sự liên quan mật thiết đến mãn lưỡng nhãn (đôi mắt), thể hiện thần trí của chủ nhân. Cụ thể hơn là nhờ vào hình dáng chân mày, các nhà nhân tướng học có thể xác định rõ về tinh thần của con người về mặt trí tuệ, thể lực và tài mệnh, hay còn gọi là tướng chân mày phong thủy. 

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học – Ý nghĩa của chân mày phong thủy tướng số học

  Dáng chân mày sẽ phản ánh được một phần nào đó về nhiều khía cạnh như: trí tuệ, thể lực, sự khởi đầu, cuộc sống, tình duyên, đường công danh sự nghiệp, sự tích tụ tài vận… Căn cứ vào những tỷ lệ nhất định của đôi lông mày mà các nhà nhân tướng học có thể đưa ra những phán đoán chính xác nhất. 

  Cũng chính vì thế mà phong thủy về chân mày luôn được xem trọng trong quan niệm sống của người phương Đông, đặc biệt là người Á Đông. Họ luôn cho rằng, thông qua dáng hình các đường nét trên lông mày cũng có thể nhận diện được tính cách và vận mệnh của mỗi người. 

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học nên hay không?

  Như đã nói ở trên, trong văn hóa Phương Đông, bất kỳ đặc điểm nào trên khuôn mặt đều được cho là ảnh hưởng đến cung đường tài lộc, tính cách cũng như vận mệnh sau này. Vì vậy những khuyết điểm của chân mày lại được xem là không tốt, thậm chí còn gây “phá tướng” chủ nhân.

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học nên hay không?

  Một tướng lông mày đẹp phải có hình dáng, kích thước hài hòa với tổng thể các nét trên khuôn mặt. Hai bên lông mày phải cân đối, tuân theo tỷ lệ vàng, màu sắc đồng đều với màu tóc, tạo thiện cảm cho người đối diện. Nếu sở hữu hàng chân mày thưa, ngắn, cụt đầu, cụt đuôi, mọc lộn xộn, … sẽ làm khuôn mặt kém sắc, không hài hòa và mất cân đối. Do đó, việc phun xăm chân mày theo nhân tướng học là điều nên làm để khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

  Theo phong thủy, một số dáng chân mày có thể mang lại phú quý, may mắn cho gia chủ và giúp công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn buôn bán phát tài. Vì vậy phun xăm chân mày theo nhân tướng học có nên hay không? Câu trả lời là có, phun xăm chân mày thay đổi vận mệnh, cải thiện vận số, thăng hạng nhan sắc và thuận lợi trong kinh doanh và sự nghiệp.

  Kiểu chân mày có ảnh hưởng như thế nào tới số mệnh?

  Lông mày trong ngũ quan mọc ở vị trí cao nhất trên khuôn mặt và nó giúp liên kết bốn quan còn lại. Vì vậy, hình dáng lông mày ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh cuộc đời của chúng ta. 

  Dưới đây là một vài ví dụ minh họa sự tương quan của chân mày phong thủy theo tướng số:

  + Hàng lông mày đuôi dài qua mắt là người rộng lượng, có số tài vận.

  + Hai bên lông mày giao vào nhau ở giữa khiến chủ nhân làm ăn khó phát, kinh doanh trắc trở, không thuận lợi.

  + Đôi lông mày đen, rậm có tướng làm quan nhưng khó phát tài, cần có một người trợ giúp.

  + Đôi lông mày thưa, nhạt là người yếu ớt, hay gặp vấn đề về sức khỏe.

  + Lông mày ngắn chưa tới đuôi mắt có thể khiến chủ nhân tình duyên lận đận, kết hôn muộn.

  + Hàng lông mày sợi đen, dài, mượt thì rất được mọi người yêu quý, có số đào hoa.

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học là gì?

  Với những thông tin đã chia sẻ, chắc hẳn chúng ta đã hiểu hơn về ý nghĩa của dáng chân mày theo nhân tướng học. Không chỉ giúp tạo nét khuôn mặt, hình dáng chân mày còn thể hiện một phần đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ nhân. Vậy nên còn được gọi là phun xăm chân mày theo tướng số học, hay nói cách khác là phun xăm chân mày phong thủy hay tướng pháp chân mày.

  Vì thế, sẽ thật là không may mắn nếu chúng ta sở hữu một dáng chân mày được nhận xét là có phong thủy không được đẹp. Tuy nhiên, thực tế thì không có một kiểu chân mày phong thủy phù hợp cho tất cả các khuôn mặt. Ở mỗi người, mỗi gương mặt sẽ lại cần những kiểu dáng lông mày khác nhau để tạo nên sự hài hòa với các đường nét khác.

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học: Như nào là một tướng lông mày phong thủy tốt theo tướng số học?

  Thế nào là chân mày tốt theo phong thủy tướng số học? 

  Tướng chân mày tốt theo tướng số học là một tướng chân mày phong thủy tốt, giúp chủ nhân có vận mệnh tốt. Thường thì một tướng chân mày phong thủy tốt sẽ hội tụ những yếu tố sau: 

  • Lông mày phải có đầy đủ cả 3 phần: Phần đầu, đỉnh và đuôi lông mày. 
  • Hình dáng chân mày cân đối, phù hợp với gương mặt chủ sở hữu. 
  • Màu lông mày sẽ phù hợp với màu da, màu mái tóc. 
  • Hướng chân mày mọc đầy đủ và đều từ phần đầu mắt hướng về đuôi mắt, mọc kín xương chân mày, không rủ trùm xuống mắt, tạo cảm giác mắt sáng, to và linh động hơn.
  • Chân mày có chiều dài hợp lý. Khoảng cách từ đầu lông mày tới đỉnh sẽ bằng khoảng gấp đôi khoảng cách từ đỉnh lông mày xuống tới đuôi. 
  • Cùng với đó, bề ngang của chân mày cũng không được quá to, phải đều nhau và có độ uốn cong vừa phải. Đặc biệt, đôi chân mày phải có thế, có hình dáng gọn gàng sắc nét, rõ ràng thể hiện được sự hưng vượng và tài lộc.

  Một số dáng chân mày phong thủy tướng số học tốt

  Từ những phân tích về những yếu tố phong thủy của dáng chân mày, các nhà nhân tướng học đã chỉ ra một số mẫu phun xăm chân mày theo nhân tướng học tốt và mang đến may mắn cho chủ nhân như sau:

  • Chân mày lá liễu
  • Chân mày ngang
  • Chân mày cong vòng cung
  • Dáng chân mày rậm và dài
  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học: Một số dáng chân mày phong thủy theo tướng số học mang ý nghĩa tổt

  Chân mày lá liễu

  Quan niệm từ xa xưa đã coi chân mày lá liễu là chân mày đẹp, mang đến nét dịu dàng của người phụ nữ. Trong phân tích trong tướng số học, dáng chân mày lá liễu là tướng lông mày phong thủy tốt, thể hiện tính cách dịu dàng, hiền thực của chủ nhân. Người có chân mày lá liễu thường được ưu ái, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống hạnh phục, sự nghiệp gặt hái thành công. 

  Chân mày ngang

  Đây là tướng lông mày phong thủy tốt cho biết chủ nhân là người thông minh, sáng dạ và biết đối nhân xử thế. Họ luôn là người có nhiều nỗ lực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, nhờ đó mà họ sớm gặt hái được thành công.

  Chân mày cong vòng cung

  Người sở hữu dáng chân mày cong như trăng non được cho là người có tính cách tươi sáng, hiền hòa và luôn mang lại nhiều năng lượng cho người khác. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, người sở hữu dáng chân mày phong thủy này có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

  Dáng chân mày rậm và dài

  Người sở hữu dáng chân mày rậm và dài thường sẽ là kiểu người thông minh, giỏi giao tiếp và ứng xử nhanh nhạy, rất tự tin. Họ luôn là một người tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống một cách chuẩn xác. 

  Dáng chân mày rậm và dài nếu kết hợp cùng đôi “mắt phượng” sẽ cho thấy chủ nhân là người khôn khéo, uyển chuyển trong đối nhận xử thế, có số thành đạt giàu sang. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, tướng chân mày phong thủy này có thể giúp họ đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

  Phun xăm chân mày có bị phá tướng không?

  Có thể thấy, dáng chân mày sẽ thể hiện được hai khía cạnh, phong thủy và thẩm mỹ. Vì thế, để đưa ra được câu trả lời chính xác cho thắc mắc “Phun xăm chân mày có bị phá tướng hay không”, chúng ta sẽ cần xét trên mỗi khía cạnh này, đảm bảo việc phun xăm lông mày phong thủy theo tướng số học trở nên hài hòa, không bị gò ép. 

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học có bị phá tướng hay không?

  Xét trên khía cạnh nhân tướng học 

  Như đã đề cập ở trên, dáng chân mày phong thủy theo nhân tướng học thể hiện phần nào được tính cách và số mệnh của chủ nhân. Chính vì vậy, việc phun xăm chân mày theo nhân tướng học thay đổi dáng chân mày hay màu lông mày ít nhiều cũng đều sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của chủ nhân. Các nhà nhân tướng học đã chỉ ra rằng khi một số thứ trên cơ thể bạn thay đổi hoặc sau khi tác động thay đổi sẽ thay đổi vận mệnh và tài lộc của bạn. 

  Tuy nhiên, rất may là một dáng chân mày phong thủy tốt về mặt nhân tướng học thì thường sẽ hài hòa với khuôn mặt và dễ nhìn, thậm chí là còn đẹp chứ không có chuyện là khó nhìn. Bởi lẽ bản chất triết lý của phong thủy là hướng tới sự hài hòa, tự nhiên chứ không phải là lý thuyết suông khiên cưỡng.

  Những người có dáng chân mày ngắn, cụt đuôi, nghĩa là không đẹp, thì thường bị xem là hao hụt tiền của, không giữ được tiền tài của mình. Nếu phun xăm để có dáng chân mày cần đối hài hòa hơn, nghĩa là đẹp hơn, sẽ thay đổi vận mệnh tiền tài theo hướng tốt hơn. Như vậy việc phun xăm chân mày theo nhân tướng học là hoàn toàn cần thiết và không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ.

  Xét trên khía cạnh thẩm mỹ

  Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc phun xăm lông mày thực sự thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đến phong thủy hay phá tướng. Thực sự thẩm mỹ ở đây nghĩa là thực sự đẹp, thực sự hài hòa với khuôn mặt một cách tự nhiên.

  Khi sở hữu được một dáng mày gọn gàng, hài hòa hơn với khuôn mặt sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin trước mọi người. Từ đó, có thể thấy con người sẽ có tâm thế lạc quan, tích cực hơn trong công việc, từ đó tạo ra nhiều cơ hội trong cuộc sống, và các mối quan hệ và chuyện tình cảm cũng được bổi đắp và tiến triển hơn.

  Với những ai có dáng chân mày không đẹp, đang gặp nhiều khuyết điểm và ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin thì phun xăm chân mày theo nhân tướng học cũng sẽ là cách cải thiện tốt. Bởi theo nhận định của các nhà tướng số học thì hầu hết các dáng chân mày phong thủy đều là những dáng lông mày hội tụ đủ những yếu tố tiêu chuẩn thẩm mỹ cho một dáng mày “đẹp”. 

  Tóm lại, nếu bạn đang lo lắng việc phun xăm chân mày có bị phá tướng hay không thì không cần thiết. Quan trọng là tìm được dáng chân mày đẹp ưng ý và hợp phong thủy. Khi vận mệnh của bạn chưa tốt, việc phun xăm thẩm mỹ lại chân mày là điều nên làm để khuôn mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa giữa các đường nét. Từ đó sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp, cải thiện tinh thần và chất lượng cuộc sống tốt hơn, số mệnh của bạn cũng từ đó mà tốt dần lên. 

  Dáng chân mày như thế nào thì nên phun xăm sửa đổi?

  Sở hữu một dáng chân mày đẹp, hài hòa với đường nét trên gương mặt và có tính phong thủy tốt luôn là mong muốn của rất nhiều người. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có thể sở hữu dáng chân mày phong thủy hoàn hảo đó. Bẩm sinh lông mày có khuyết điểm, không sắc nét hay theo thời gian, dưới những tác động từ môi trường cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến các đường nét của chân mày.

  Những dáng lông mày nên lựa chọn phun xăm theo nhân tướng học để thay đổi vận mệnh

  Để không lo lắng với việc có nên phun xăm chân mày theo nhân tướng học không thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện phun xăm lông mày phong thủy để thay đổi vận mệnh và cải thiện nhan sắc khi không may sở hữu những dáng chân mày sau: 

  • Lông mày mọc lung tung, không theo hàng lối: Điều này không chỉ khiến khuôn mặt mất đi nét thanh thoát mà còn là đặc điểm xấu trong tướng số. Cặp chân mày mọc lung tung là tướng lông mày phong thủy không tốt, sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều trắc trở về tình duyên, khó có hạnh phúc và gặp được đối tượng ưng ý.
  • Dáng chân mày quá ngắn, dài không qua được đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày không có hoặc quá gần. Đây là kiểu chân mày không được hài hòa về thẩm mỹ, chủ nhân sở hữu chúng nên phun xăm chân mày theo nhân tướng học vì theo nhân tướng học thì đây thậm chí còn là dáng lông mày phong thủy mang tướng nghèo khổ, không có số giàu sang, vinh hoa, phù quý. 
  • Lông mày quá đậm, rậm hoặc không thấy rõ lông mày. Mặc dù sắc lông mày đậm màu là tốt, tuy nhiên nếu nó quá đậm đến nỗi mà không thấy lông mày thì được xem là tướng lông mày phong thủy phá cung tài lộc, dễ rơi vào cảnh cơ hàn, nghèo khó.
  • Lông mày nhạt, mỏng và thưa: Dù chủ nhân sở hữu đôi chân mày này được đánh giá cao về năng lực, học vấn và được nhiều người quý mến về cách hành xử, giao tiếp khéo léo nhưng chị em nào có lông mày nhạt mỏng thường bị tình cảm chi phối. Đôi lúc họ không thể kiểm soát được lý trí của bản thân dẫn đến bị thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên của những người này cũng khá trắc trở, sức khỏe yếu gặp nhiều vấn đề.
  • Chân mày ngắn, xoăn tít và lan sát đến bờ mắt và cả gương mặt mang vẻ sầu khổ, thần thái kém sắc. Đây là tướng chân mày phong thủy được đánh giá là sẽ có hậu vận xấu, càng về già, càng nghèo khổ.
  • Hai đầu lông mày chạm vào nhau tạo thành một đường dài chạy từ đuôi mắt phải sang đuôi mắt trái là tướng chân mày phong thủy qua loa, khó dư giả về tiền bạc, cuộc sống chỉ tạm bợ.
  • Dáng chân mày có vết vằn nhỏ đứt quãng và rõ rệt, không những không đẹp mà theo phong thủy tướng số thì chủ nhân sở hữu chúng sẽ có cuộc sống vất vả, nghèo và luôn thiếu thốn về vật chất.

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học như thế nào?

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học bản chất là tạo cho mình một dáng chân mày hợp phong thủy, giúp bạn có tướng số tốt, thay đổi vận mệnh tốt lên. Trước khi quyết định phun xăm chân mày theo nhân tướng học, bạn nên tìm hiểu đầy đủ về kiểu dáng chân mày phù hợp với phong thủy khuôn mặt mình. Bên cạnh đó, bạn nên nhờ đến sự tư vấn thêm của các chuyên viên thẩm mỹ có kinh nghiệm để có thể lựa chọn được dịch vụ phun xăm chân mày theo nhân tướng học chuẩn và có được dáng mày ưng ý nhất.

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học cần phù hợp với gương mặt 

  Phun xăm chân mày cần phải vừa xem xét yếu tố phong thủy vừa cân nhắc yếu tố thẩm mỹ trên khuôn mặt. Một dáng chân mày đẹp của người khác nhưng không phù hợp với gương mặt của mình thì nhìn tổng thể cả khuôn mặt cũng không thể thấy đẹp được. Đó cũng chính là không hợp phong thủy.

  Chính vì vậy, tìm hiểu và thiết kế được một dáng chân mày phong thủy phù hợp với gương mặt và mang đến may mắn sẽ là điều quan trọng trước khi thực hiện phun xăm chân mày theo nhân tướng học.

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học tùy theo từng dáng khuôn mặt

  Một số gợi ý về dáng chân mày đẹp cho từng khuôn mặt: 

  – Mặt trái xoan: đây là gương mặt mà nhiều người sở hữu, thường phù hợp với tất cả các dáng lông mày. Bạn nên cân nhắc chọn những dáng chân mày cong, mềm mại và có ít góc cạnh để tôn lên các đường nét của gương mặt. 

  – Mặt trái tim: đây cũng được coi là là một gương mặt không kén dáng chân mày. Lông mày lá liễu sẽ là lựa chọn dáng chân mày phong thủy phù hợp nhất cho gương mặt trái tim mà không quá cầu kỳ. Nên chú ý không để phần đuôi lông mày quá mảnh và nhọn để giúp gương mặt thon gọn hơn.

  – Mặt vuông: với gương mặt này, bạn nên ưu tiên chọn những dáng chân mày chữ S hoặc dáng chân mày tam giác mềm với phần đỉnh cao và mềm. Đây là những dáng chân mày phong thủy giúp làm cho gương mặt dài ra và có tính hiền dịu hơn, làm giảm cảm giác đường nét góc cạnh trên khuôn mặt vuông. Cùng với đó, chị em sở hữu gương mặt có phần nam tính này này cũng cần tránh tạo đỉnh lông mày quá cao, bởi chúng sẽ càng khiến mặt trở nên góc cạnh hơn.

  – Mặt dài: đây là gương mặt nhỏ có gò má hóp, không đầy đặn nên sẽ tạo cảm giác gầy yếu và hơi thiếu sức sống. Vì thế dáng chân mày kéo dài qua đuôi mắt một chút để tạo thành dáng vòm cong nhẹ cùng phần đỉnh lông mày thấp sẽ là một kiểu dáng vô cùng phù hợp với gương mặt dài. Cùng với đó, chị em có gương mặt này cũng nên tránh những dáng chân mày quá rậm và to vì sẽ khiến khuôn mặt không được gọn.

  – Mặt tròn: là dương mặt tạo các giác phúc hậu, dáng chân mày hình cánh cung, hình lá liễu cong một chút và có đỉnh cao mặt thon gọn hơn. Bạn cần tránh dáng chân mày ngang vì sẽ khiến gương mặt trông  càng đầy đặn và mập hơn. 

  – Mặt kim cương: đây là dáng mặt khá xương và rộng ở phần thái dương. Để giúp dáng mặt kim cương trở nên mềm mại hơn, bạn nên lựa chọn dáng chân mày cao, nét mảnh cong nhẹ, tạo điểm nhấn một chút ở phần đuôi và phần chân mày dày hơn so với phần đầu. Điều này sẽ giúp “ăn gian” độ rộng phần thái dương, từ đó giúp gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

  Chọn màu phù hợp khi Phun xăm chân mày theo nhân tướng học

  Màu lông mày nên có sự đồng điệu và phù hợp với màu sắc của làn da và tóc. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên các màu tự nhiên, tránh kiểu lông mày đậm màu hoặc quá sắc nét.

  Một tip nhỏ là bạn có thể lựa chọn màu lông mày giống với màu tóc của bạn hiện tại. Tuy nhiên, tip này chỉ phù hợp nếu bạn có một mái tóc màu tối. Còn với những bạn có tóc sáng màu, bạn có thể nhận tư vấn từ các chuyên viên phun xăm để có sự lựa chọn màu chân mày phù hợp nhất nhé! 

  Xu hướng phổ biến hiện nay của màu chân mày đó màu nâu. So với màu đen cứng và lộ thì chân mày màu nâu trông rất nhẹ nhàng và tự nhiên hơn nhiều. Có nhiều màu nâu để bạn lựa chọn khi xăm chân mày như màu nâu tây, nâu socola nâu xám… Tùy theo sở thích từng người mà chọn ra màu sắc phù hợp.

  Lựa chọn cơ sở phun xăm chân mày theo nhân tướng học uy tín

  Phun xăm chân mày theo nhân tướng học là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Đây sẽ là cách để bạn sở hữu được dáng chân mày ưng ý cũng như có thể cải thiện vận mệnh của mình tuy nhiên không phải cơ sở làm đẹp nào cũng am hiểu về tướng số để giúp bạn có thể thiết kế một đôi chân mày hợp phong thủy. Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần tìm đến một địa chỉ phun xăm lông mày theo tướng số học uy tín. 

  Nếu bạn không tìm hiểu kỹ về cơ sở phun xăm, rất có thể bạn sẽ chọn nhầm địa chỉ phun xăm chất lượng không đảm bảo. Khi đó đôi chân mày sau khi xăm trở nên kém sắc nét, mờ nhạt, thâm chí còn có thể bị lệch, quá đậm…

  Hãy ưu tiên lựa chọn những cở sở phun xăm thẩm mỹ có uy tín tốt trên thị trường, cung cấp những dịch vụ làm đẹp đa dạng cùng với trang thiết bị, máy phun xăm hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp, sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất về dịch vụ phun xăm chân mày theo nhân tướng học.

  Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này thông qua những diễn đàn làm đẹp, các hội nhóm chuyên về phun xăm thẩm mỹ như Hội Phun Xăm Thẩm Mỹ Việt Nam💋 những website chính thức của một số cơ sở thẩm mỹ uy tín. Cùng với đó, hãy tham khảo thêm những phản hồi từ các chị em đã trải nghiệm phun xăm chân mày theo nhân tướng học, cũng như bạn bè, người thân để có những đánh giá khách quan nhất.

  [Tư liệu đào tạo nội bộ Beauty Realm]

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU