noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríThể thaoPhát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối...

  Phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước quy mô quốc gia năm 2022

  Lễ khai mạc hè, ngày Olympic Trẻ em 2022 và Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước quy mô quốc gia năm 2022 vừa diễn ra tại Tp.Hải Phòng.

  Đây là hoạt động thường niên do Vụ Thể dục Thể thao Quần chúng thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao khởi xướng với sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam.

  Cần biết - Phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước quy mô quốc gia năm 2022

  Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước quy mô quốc gia năm 2022 diễn ra vào sáng 27/5 tại Hải Phòng.

  Tại lễ phát động, Nestlé MILO đã triển khai tổ chức thi đấu, giao lưu tại các khu vực bóng rổ, bóng ném, bóng bầu dục, bóng đá, xe đạp thăng bằng… để các em nhỏ được khám phá nhiều môn khác nhau bên cạnh bơi lội, thúc đẩy niềm hứng thú với thể thao.

  Đây cũng là mục tiêu mà các cơ quan ban ngành hướng đến khi tích cực khuyến khích người dân ở mọi lứa tuổi cùng tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như trang bị các kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em nói riêng.

  Cần biết - Phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước quy mô quốc gia năm 2022 (Hình 2).

  Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo các Bộ ngành trực thuộc Trung ương, địa phương và Công ty Nestlé Việt Nam.

  Phát biểu tại lễ phát động, ông Nguyễn Hồng Minh, Tổng cục phó, Tổng cục TDTT cho biết: “Thông qua sự kiện này, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Tổng cục TDTT kêu gọi các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân chung tay tạo điều kiện và khuyến khích toàn dân tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, giảm thiểu tai nạn đuối nước”.

  Cần biết - Phát động toàn dân tập luyện môn bơi và phòng chống đuối nước quy mô quốc gia năm 2022 (Hình 3).

  Các em nhỏ được khám phá nhiều môn khác nhau bên cạnh bơi lội, thúc đẩy niềm hứng thú với thể thao.

  Chia sẻ chung tầm nhìn với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Tổng cục TDTT về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em, bà Nguyễn Minh Nguyệt, Giám đốc ngành hàng MILO và các sản phẩm sữa, Công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Nhãn hàng sẽ tiếp tục chung tay cùng các cơ quan ban ngành và các bậc phụ huynh để trang bị những kỹ năng cần thiết cho trẻ, giúp trẻ học bơi từ sớm để các em có thể thỏa sức vui chơi trong sự yên tâm của các bậc phụ huynh và nhà trường.

  Ngoài ra, môn bơi cũng giúp trẻ rèn luyện ý chí bền bỉ và tính kiên trì khi theo đuổi đam mê, góp phần làm nên thành công trong tương lai”.

  An Bình

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU