noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủThị trườngDoanh nghiệpCông ty Phân bón Hùng Thịnh liên kết sản xuất theo chuỗi...

  Công ty Phân bón Hùng Thịnh liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị tại Bạc Liêu

  Các hợp tác xã (HTX) đang hướng đến việc liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị để chủ động trong việc cung ứng đầu vào, bao tiêu đầu ra cho sản xuất nông nghiệp.

  Sáng 12/12/2017, công ty TNHH TM SX Phân bón Hùng Thịnh (công ty Phân bón Hùng Thịnh) cùng với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu phối hợp với sở NN&PTNT, sở Công thương, sở KH-ĐT, hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội thảo “Liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị” với sự tham gia của gần 70 HTX.

  Thương hiệu - Công ty Phân bón Hùng Thịnh liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị tại Bạc Liêu

  Đại diện các ban ngành tỉnh Bạc Liêu tham gia hội thảo

  Đại diện các HTX đã chia sẻ các tâm tư, nguyện vọng và trao đổi một số thông tin về quy mô, điều kiện sản xuất thủy sản, lúa giống, lúa thương phẩm, nhu cầu sử dụng về thiết bị, vật tư nông nghiệp. Đại diện HTX cũng mong muốn được đảm bảo về đầu ra, giảm giá vật tư đầu vào để nông dân tăng lợi nhuận, an tâm sản xuất.

  Thương hiệu - Công ty Phân bón Hùng Thịnh liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị tại Bạc Liêu (Hình 2).

  Hội thảo có sự tham gia của hơn 70 HTX trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

  Nắm bắt và thấu hiểu về nhu cầu thị trường, thị hiếu khách hàng, công ty Phân bón Hùng Thịnh đã chia sẻ khó khăn cùng với các HTX. Tại hội thảo, công ty đã giới thiệu sản phẩm của mình đến các HTX, với giá trị cốt lõi mà công ty cam kết chính là đảm bảo chất lượng, ổn định giá cả sản phẩm, mang đến cho nông dân những giá trị tốt nhất, phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp tại địa phương, đảm bảo cây trồng sinh trưởng tốt, cho năng suất và hiệu quả cao.

  Thương hiệu - Công ty Phân bón Hùng Thịnh liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị tại Bạc Liêu (Hình 3).

  Đại diện công ty Phân bón Hùng Thịnh chia sẻ về tình hình thị trường và giới thiệu về sản phẩm của công ty

  Sản phẩm của công ty đã có mặt khắp thị trường miền Tây, phục vụ hiệu quả sản xuất nông nghiệp và trở nên quen thuộc với bà con nông dân. Sản phẩm phân bón do công ty cung cấp tiêu thụ rất tốt, không bị tồn kho, đọng vốn. Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật quan tâm chặt chẽ đến việc đầu tư về chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm khi đưa ra thị trường, nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho bà con nông dân.

  Thương hiệu - Công ty Phân bón Hùng Thịnh liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị tại Bạc Liêu (Hình 4).

  Ông Võ Hiếu Nhân (áo trắng – giữa) – Giám đốc công ty Phân bón Hùng Thịnh tại hội thảo

  Buổi hội thảo đã tạo điều kiện thuận lợi để các bên tìm hiểu và hợp tác, mở ra nhiều cơ hội liên kết để đôi bên cùng có lợi. Đây cũng là một trong những giải pháp để sản xuất lúa và thủy sản của tỉnh phát triển một cách hiệu quả và bền vững hơn.

  Ngọc Lan

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU