noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríNhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới...

  Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022

  Trong hoạt động đời thường, Tân Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 Erina Hanawa xuất hiện với phong cách thời trang đa dạng, thiên về gợi cảm, nữ tính.

  Tối 10/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Miss Tourism World 2022) diễn ra tại Vĩnh Phúc. Erina Hanawa người đẹp đến từ Nhật Bản đã xuất sắc vượt qua 50 thí sinh để đăng quang. Đại diện của Philippines – Justin Beatrice Felizarta giành ngôi vị Á hậu 1. Người đẹp Nguyễn Thị Hương Ly của Việt Nam giành ngôi Á hậu 2. Á hậu 3 thuộc về người đẹp đến từ nước Nga và Á hậu 4 trao cho đại diện Nigeria.

  Văn hoá - Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022
  Đại diện Nhật Bản đăng quang tại Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022.

  Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 sinh năm 1994. Cô nổi bật trong dàn thí sinh nhờ gương mặt đẹp, chiều cao 1,72 m và hình thể gợi cảm với số đo 3 vòng là 97-68-98 cm.

  Ngay từ khi cuộc thi bắt đầu khởi tranh, Erina đã được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu. Trong phần thi ứng xử cho top 5, các cô gái nhận được câu hỏi: “Điều gì bạn học được trên chuyến hành trình tại Việt Nam để mang về quê hương mình?”. Erina Hanawa trả lời: “Tôi yêu người Việt Nam. Những trải nghiệm tại đây rất tuyệt vời. Khi trở lại Nhật Bản, tôi muốn nói với họ cách mà người Việt Nam quan tâm, chăm sóc tôi và tất cả các thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022. Cảm ơn các bạn, tôi yêu Việt Nam”.

  Văn hoá - Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Hình 2).

  Đời thường người đẹp Erina Hanawa xuất hiện với phong cách thời trang đa dạng, thiên về gợi cảm, nữ tính.

  Erina Hanawa đã có những khoảnh khắc đời thường rạng rỡ khi tham gia hoạt động trong gần 30 ngày tại Việt Nam. Cô cùng dàn thí sinh có cơ hội đặt chân đến 5 tỉnh thành gồm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La và Ninh Bình. Họ đã tham quan nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa của Việt Nam.

  Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 lưu giữ kỷ niệm cùng những thí sinh khác trong buổi quay và chụp hình trang phục dân tộc. Trước đó, cô cũng bày tỏ hạnh phúc khi được ê-kíp tổ chức sinh nhật tại Việt Nam, bên lề những hoạt động chính.

  Trước khi đăng quang cuộc thi quốc tế, Erina từng thi Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản năm 2022 và giành danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất.

  Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022

  Văn hoá - Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Hình 3).
  Văn hoá - Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Hình 4).
  Văn hoá - Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Hình 5).
  Văn hoá - Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Hình 6).
  Văn hoá - Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 (Hình 7).

  Quốc Tiệp (t/h)

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU