noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
spot_img
More
  Trang chủVăn hóaNgọc Châu chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại...

  Ngọc Châu chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2022

  Ngọc Châu cho biết, cô đã sẵn sàng đến nước Mỹ và đang rất hào hứng với mong ước được chinh phục giấc mơ hoàn vũ của mình.

  Ngày 20/12, họp báo trao sash cho Hoa hậu Ngọc Châu đã diễn ra tại Tp.HCM. Trong buổi họp báo, đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Trần ông Việt Bảo Hoàng đã có những chia sẻ về tiêu chí tuyển chọn đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp này: “Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022, Ngọc Châu cho chúng tôi niềm tin rất lớn khi ở Ngọc Châu luôn dồi dào năng lượng tích cực, ham học hỏi cùng sức mạnh nội lực vô cùng mạnh mẽ. Ngọc Châu luôn trong tâm thế chủ động, sẵn sàng dốc hết sức mình để hoàn thiện bản thân. Vì vậy, chúng tôi càng thêm quyết tâm, mong đợi được chinh phục Miss Universe 2022 và đạt được thành tích tốt nhất có thể”.

  Văn hoá - Ngọc Châu chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2022

  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu

  Nói về bản thân trước thềm chinh chiến Miss Universe, Ngọc Châu cho biết: “Châu đã sẵn sàng 100% để đến nước Mỹ và đang rất hào hứng với mong ước được chinh phục giấc mơ hoàn vũ của mình. Ở thời điểm hiện tại, Châu rất hạnh phúc và tự hào khi chính thức nhận sash đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe. Sau quá trình được huấn luyện khắc nghiệt và trang bị các kỹ năng đặc biệt, Châu cảm thấy tự tin, quyết tâm và sẽ nỗ lực hết mình với mục tiêu xác lập được thành tích cao hơn cho Việt Nam.

  Trước áp lực cạnh tranh khốc liệt ở Miss Universe 2022, Châu chọn cách giữ ổn định năng lượng, duy trì phong độ, luôn tiến về phía trước và cần thể hiện tốt nhất giá trị của bản thân. Một Ngọc Châu từng đương đầu với nhiều thử thách, giờ đây khắc nghiệt càng nhiều càng khiến Ngọc Châu quyết tâm nhiều hơn nữa”.

  Văn hoá - Ngọc Châu chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2022 (Hình 2).Văn hoá - Ngọc Châu chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2022 (Hình 3).

  “Chiếu Cà Mau” là trang phục dân tộc mà Ngọc Châu sẽ mặc tại Miss Universe 2022.

  Trong buổi họp báo, trang phục dân tộc mà Ngọc Châu sẽ mặc tại Miss Universe 2022 cũng đã được công bố. “Chiếu Cà Mau” là tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi Trang phục dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tác phẩm thể hiện được tinh thần, ý nghĩa cùng những nét đặc trưng, độc đáo của văn hóa, đời sống và con người Việt Nam. Đây là một sáng tạo của nhà thiết kế Nguyễn Quốc Việt.

  Trước đó, tại cuộc thi, “Chiếu Cà Mau” nhận được nhiều lời khen ngợi của giới mộ điệu, truyền thông và khán giả bởi thiết kế tối giản nhưng tạo được ấn tượng.

  Cuộc thi Miss Universe 2022 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 01/2023. Dự kiến, từ ngày 26/12/2022, Ngọc Châu sẽ tiếp tục lên đường sang Mỹ tham gia khóa huấn luyện trước khi khi bước vào lịch trình chính thức của Miss Universe từ ngày 01/01/2023. Đêm chung kết sẽ tổ chức vào ngày 14/01/2023 (theo giờ Mỹ).

  LÊ ANH

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU