noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
spot_img
More
  Trang chủTôn vinhMỹ phẩm Namira Hàn Quốc chung tay vì sức khỏe làn da...

  Mỹ phẩm Namira Hàn Quốc chung tay vì sức khỏe làn da Việt

  Bên cạnh việc đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, hoạt động cộng đồng cũng là một trong những điều luôn được Công ty TNHH Thương mại & Đầu tư Beauty Realm – Đại diện nhãn hàng Namira Hàn Quốc tại Việt Nam quan tâm.

  Tặng kem chống nắng Namira cho các bạn sinh viên ở ĐH Thủy Lợi

  “Chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm xã hội là một trong những yếu tố đem đến sự phát triển bền vững lâu dài của doanh nghiệp.” Ông Ngô Mạnh Hà, Giám đốc Công ty và là Đại diện nhãn hàng Namira tại Việt Nam, chia sẻ.

  Nhận thấy tình trạng nhiều bạn học sinh sinh viên còn thiếu kiến thức chăm sóc da, thói quen sinh hoạt chưa được điều độ, thức khuya dậy muộn ăn uống thất thường và chế độ dinh dưỡng không đa dạng. Ngoài ra còn dễ dàng tin vào các lời quảng cáo sai sự thật mà lựa chọn nhầm các sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không uy tín gây ra nhiều hệ lụy. Hiểu được điều này, vào ngày 22/7/2022, Namira tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da và tặng 500 phần quà miễn phí kem chống nắng Namira cho các bạn sinh viên và thầy cô Trường Đại học Thủy Lợi.

  Tặng Kem chống nắng cho các Thầy cô và Sinh viên Đại học Thủy Lợi

  Với cách thức truyền tải cô đọng cùng những mẹo chăm da đơn giản dễ thực hiện, đội ngũ chuyên viên tư vấn đã tạo được sự hứng thú và thu hút mọi người cùng tìm hiểu, chia sẻ và tham gia vào những hoạt động thú vị trong chương trình. Buổi chia sẻ diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia đông đảo, hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều sinh viên, thầy cô trong trường.

  Tặng Kem chống nắng cho các Thầy cô và Sinh viên Đại học Thủy Lợi

  “Chúng tôi luôn dành thời gian để tổ chức những chương trình chia sẻ kinh nghiệm nhằm định hướng và giúp mọi người có một làn da khỏe và đẹp. Chúng tôi hy vọng rằng có thể góp sức mình để đem đến một xã hội tốt đẹp, khỏe mạnh và tràn đầy những điều tích cực.” Những chia sẻ hết sức chân thành này của Đại diện Namira cũng thể hiện được phương châm hoạt động có tính bền vững và đầy trách nhiệm đối với sức khỏe cộng đồng của Doanh nghiệp.

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU