noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
spot_img
More
  Trang chủCông nghệThủ thuậtMẹo hay: Cách vuốt để xóa số trong ứng dụng máy tính

  Mẹo hay: Cách vuốt để xóa số trong ứng dụng máy tính

  Khi sử dụng ứng dụng Máy tính trên iPhone, có thể bạn đã từng bực bội đến mức nào khi vô tình nhấn nhầm không thể quay lại thì mẹo hay dưới đây sẽ có ích cho bạn.

  Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và sử dụng phần mền Máy tính, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn lỡ bấm nhầm số, thay vì nhấn nút “C” để bắt đầu bấm lại thì bạn có thể vuốt trên màn hình sang trái hoặc sang phải, ứng dụng sẽ tự động xóa mục số bạn mới nhập gần nhất để bạn có thể nhập tiếp tục phép tính.

  Công nghệ - Mẹo hay: Cách vuốt để xóa số trong ứng dụng máy tính

  Để xóa số cuối cùng mà bạn nhập vào, bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái trên phần hiển thị kết quả. Bạn có thể làm điều này nhiều lần liên tiếp để xóa những số mà bạn đã nhập sai.

  Khi sử dụng ứng dụng Máy tính, ngoài giao diện cơ bản mà bạn thường thấy, ứng dụng này mặc định trên hệ điều hành iOS có tích hợp chế độ máy tính đa năng, nó cung cấp khá đầy đủ các hàm, phép tính từ cơ bản đến nâng cao nhằm phục vụ tốt việc học tập, công việc cho người sử dụng.

  Để mở ứng dụng ra, bạn chỉ đơn giản là kích hoạt chế độ xoay màn hình và đặt iPhone nằm ngang. Nếu không hiển thị, hãy đảm bảo rằng bạn đã mở khóa chế độ tự xoay trong Control Center. Để chuyển về máy tính thông thường, hãy xoay điện thoại về lại chế độ dọc.

  Trúc Chi (t/h)

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU