Đáng yêu với móng vẽ "ngọt lịm"

30/04/2018 | 109

Hè năm nay, ngoài những xu hướng móng nổi bật như móng màu pastel, móng neon, color block hay móng phai... các bạn gái đặc biệt là teen girl cũng không nên bỏ qua kiểu vẽ móng "cực" độc đáo và đáng yêu mà chúng tớ sẽ giới thiệu ngay sau đây. 

Tô điểm thật xinh cho phong cách mùa hè của mình teen girl nhé!

Đó là xu hướng vẽ móng lấy ý tưởng từ những món ăn ngọt ngào mà cô nàng nào cũng thích: kẹo, bánh và kem. Nghe thôi đã thấy ngon rồi nhỉ?

Ngọt ngào chưa này!

Trông là chỉ muốn "ăn" luôn thôi các bạn nhỉ!


Móng tay với những viên kẹo M&M màu sắc.


Hay BST những hãng kẹo siêu ngon.

Xu hướng vẽ móng này không chỉ mang tới cho bạn gái bàn tay thật xinh xắn, nổi bật mà còn có thể làm điểm nhấn rất ăn ý với những trang phục theo xì-tai trẻ trung, đáng yêu, rất hợp với lứa tuổi teen đấy nhé. Cùng tham khảo 3 cách vẽ móng "ngọt lịm" siêu đơn giản dưới đây của chúng tớ nào!

1. Móng "kẹo xoáy"

Những viên kẹo tròn với đường xoáy màu mè, vui mắt sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bộ móng của các teen girl cá tính.


Bước 1: Sơn 2 lớp màu nền trắng.

Bước 2: Dùng sơn màu bạn chọn làm chủ đạo, chấm 1 chấm nhỏ ở giữa móng để tạo tâm điểm. Sau đó lần lượt dùng từ màu sơn chủ đạo đó cho tới các màu khác (tùy ý bạn pha màu) để tạo những đường lượn sóng đan vào nhau (2 đường cho mỗi màu, vẽ xen kẽ nhau và cách nhau một khoảng nhất định).

Bạn có thể biến thiên bộ móng theo nhiều màu sắc và kiểu vòng xoáy khác nhau.

2. Kẹo ngũ cốc

Với tone màu vàng đến từ thiên nhiên, những bộ móng "viên kẹo ngũ cốc" sẽ rất ăn ý với xtyle nữ tính, nhẹ nhàng một chút đấy nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận