noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
More
  Trang chủĐời sống - Xã hộiDân sinhKinh hoàng phát hiện trăn khổng lồ nuốt chửng người phụ nữ

  Kinh hoàng phát hiện trăn khổng lồ nuốt chửng người phụ nữ

  Thi thể bà Jahrah, 54 tuổi được tìm thấy khi dân làng mổ bụng con trăn dài gần 7m ở làng Terjun Gajah, tỉnh Lampung trên đảo Sumatra, Indonesia.

  Bà Jahrah, 54 tuổi đã biến mất khi đang thu gom cao su gần nhà vào ngày 21/10. Người nhà đã ra vườn tìm những không thấy Jahrah đâu cả. Trong vườn, người ta tìm thấy dép, dao, khăn trùm đầu của Jahrah.

  “Chồng của nạn nhân đã tìm thấy công cụ làm việc của nạn nhân, sau đó anh ấy báo cho tôi. Tôi đã báo cảnh sát và ngày hôm sau chúng tôi cùng nhau tìm kiếm nạn nhân trong rừng”, ông Anton Hasibuan, Trưởng làng Terjun Gajah nơi bà Jahrah sinh sống cho biết.

  Hai ngày hôm sau, người dân cùng với cảnh sát và binh lính đã tìm thấy một con trăn khổng lồ với cái bụng phình to trong khu rừng gần khu vườn của nạn nhân.

  Con trăn bị nghi là đã ăn thịt bà Jahrah nên đã bị bắt và đưa ra khỏi rừng. Sau đó, người dân mổ bụng con trăn và phát hiện Jahrah đã chết trong đó.

  Thi thể các nạn nhân đã được đưa về nhà tang lễ để tắm rửa, mai táng.

  Đời sống - Kinh hoàng phát hiện trăn khổng lồ nuốt chửng người phụ nữ

  Người dân vây bắt trăn khổng lồ.

  Trong đoạn video đăng tải trên Newsflare, người dân địa phương kinh hoàng phát hiện một con trăn khổng lồ nằm dài trong bãi đất trống giữa những tán cây với phần bụng phình to. Đoạn video cho thấy khi con trăn bị bắt và mổ bụng, mọi người đều kinh ngạc. Hóa ra người phụ nữ họ đang tìm kiếm nằm trong bụng con trăn.

  Ông Anton Hasibuan cho rằng có thể con trăn đã cắn, giết bà Jahrah bằng cách siết chặt, làm bà nghẹt thở, rồi nuốt chửng. Quá trình đau đớn này kéo dài ít nhất hai giờ.

  Tuy nhiên, ông Anton Hasibuan cũng khẳng định không người dân nào chứng kiến ​​cảnh Jahrah bị con trăn ăn thịt khi bà ra vườn một mình.

  Ông Anton Hasibuan nói thêm: “Trước đây đã có ba người tìm thấy và cố gắng bắt một con trăn dài hơn, nhưng không thành công vì choáng ngợp trước kích thước khổng lồ của nó”.

  “Dân làng hiện đang lo lắng rằng những con rắn lớn hơn vẫn còn ở trong rừng. Sự hiện diện của con rắn khổng lồ này cũng đã nuốt chửng hai con dê đang trú ngụ ”, ông Anton Hasibuan bày tỏ.

  Indonesia có một quần thể lớn trăn lưới khổng lồ, giống như loài đã ăn thịt bà Jahrah. Chúng sống trong những khu rừng hẻo lánh và kiếm ăn động vật hoang dã, đôi khi là con người.

  Clip: Quá trình bắt trăn của người dân làng Terjun Gajah. (Nguồn video: Newsflare).

  Đời sống - Kinh hoàng phát hiện trăn khổng lồ nuốt chửng người phụ nữ (Hình 2).

  Quốc Tiệp

   

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU