noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủThị trườngTiêu dùngKẹo thạch ZaiZai đồng hành cùng nghệ sĩ Việt trong loạt video...

  Kẹo thạch ZaiZai đồng hành cùng nghệ sĩ Việt trong loạt video ý nghĩa

  Kẹo thạch ZaiZai đã và đang đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ Việt trong các sản phẩm video ca nhạc hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa.

  Kẹo thạch ZaiZai đồng hành cùng các nghệ sĩ trẻ Việt Nam

  Ngoài chú trọng đến việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, thay đổi liên tục bao bì và đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm. Hiện nay, ZaiZai còn chú trọng đến mảng truyền thông – giải trí. Thời gian qua, ZaiZai cũng đã tích cực đồng hành, tài trợ ra mắt nhiều MV ca nhạc Parody cho các nghệ sĩ trẻ và bước đầu tạo được tiếng vang với vai trò doanh nghiệp hỗ trợ, đầu tư và đồng hành. Thành quả chính là những MV ca nhạc cuốn hút và có ý nghĩa của các nghệ sĩ trẻ như: Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Quỳnh Kool.

  Cần biết - Kẹo thạch ZaiZai đồng hành cùng nghệ sĩ Việt trong loạt video ý nghĩa

  Nghệ sĩ trẻ Đỗ Duy Nam thưởng thức kẹo thạch ZaiZai trong dịp sinh nhật.

  Với phương châm tạo nên thương hiệu sản phẩm bền vững, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nhà sáng lập ZaiZai là ông Ngô Trọng Văn Hài khẳng định: “Chúng tôi nói không với làm ăn chụp giật, có công thức ở đâu đó rồi lao vào làm. Nhất là đối với sản phẩm thạch, sản phẩm chủ yếu dành cho trẻ em. Càng phải đặt sự an toàn lên hàng đầu”.

  Có lẽ chính từ phương châm ấy nên các nhân sự chủ chốt của công ty đều tình nguyện gắn bó lâu dài với công việc. Từ kỹ sư phòng nghiên cứu, đóng gói sản phẩm… những cán bộ chủ chốt làm việc ở công ty từ 10 – 20 năm nhưng chưa một ai xin nghỉ việc. Mặc dù nhiều đối thủ cạnh tranh lôi kéo, trả lương gấp rưỡi, gấp đôi mức lương ở Đức Hạnh hiện tại. Ở đây không chỉ đơn thuần là mức đãi ngộ, mà đó là sự tâm huyết và tầm nhìn tương lai.

  Nhận thức được sứ mệnh đúng đắn ấy cùng với sự nhạy bén trong việc nắm bắt sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực giải trí, truyền thông. Nhà sáng lập ZaiZai đã “thai nghén” ý tưởng về việc thành lập phòng truyền thông ZaiZai Media nhằm cụ thể hoá việc thực hiện mục tiêu và sứ mệnh trên. Hi vọng ZaiZai Media sẽ sớm đi vào hoạt động để chắp cánh ước mơ cho những nghệ sĩ trẻ tài năng của VN.

  Cần biết - Kẹo thạch ZaiZai đồng hành cùng nghệ sĩ Việt trong loạt video ý nghĩa (Hình 2).  

  ZaiZai đồng hành cùng các nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

  Kẹo thạch ZaiZai trở thành món ăn vặt được nhiều nghệ sĩ yêu thích

  Chính chất lượng của sản phẩm đã thuyết phục được các nghệ sĩ trẻ. Nghệ sĩ Trung Ruồi được khán giả biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng, đặc biệt là 2 lần tham dự Táo quân – Gặp nhau cuối năm (2017, 2019). Anh còn được biết đến trong nhiều MV Parody triệu view trên Youtube. Nhắc đến sản phẩm kẹo thạch Zai Zai, diễn viên Trung Ruồi đã không tiếc lời khen ngợi: “Mình vốn không thích đồ ngọt lắm nhưng thạch Zai Zai lại là một ngoại lệ. Vị thạch ngọt thanh, không bị lợ, ăn dai dai và giòn giòn rất đã. Sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, nguyên liệu, xuất xứ rõ ràng nên sử dụng rất yên tâm”.

  Hay diễn viên Đỗ Duy Nam – người được biết đến qua những MV nhạc chế “cười ra nước mắt” cũng là người yêu đồ ngọt, nhất là Kẹo Thạch Zai Zai, anh chia sẻ: “Kẹo thach Zai Zai là món ăn vặt yêu thích nhất của gia đình mình. Bản thân mình thích đồ ngọt nhưng cũng khá kén nên ít khi tìm được món ăn ưng ý như Zai Zai. Mà đã tìm thấy rồi nên ăn hoài không chán. Đặc biệt, thạch Zai Zai còn có thành phần từ trái cây tự nhiên sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Kẹo thạch còn có dạng túi giấy xé để ăn và dễ dàng kiểm soát nên gia đình mình luôn an tâm khi cho bé ăn thạch. Sản phẩm Việt cho người Việt, từ bao bì mẫu mã đến chất lượng đều mười phân vẹn mười”.

  Với mục đích hỗ trợ các tài năng trẻ, ZaiZai hi vọng sẽ đưa được tên tuổi của các nghệ sĩ trẻ đến gần hơn với công chúng. Để công chúng có thể ghi nhận tài năng của họ. Tạo nên 1 lớp nghệ sĩ mới đủ sức kế cận các nghệ sĩ gạo cội. Hơn nữa việc đồng hành cùng các nghệ sĩ trẻ với những MV ca nhạc mang tính giải trí sẽ giúp cho đời sống tinh thần của công chúng được phong phú hơn. Giúp xua đi những mệt nhọc sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. ZaiZai đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ các nghệ sĩ trong việc chắp cánh ước mơ cho họ.

  Minh Khánh

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU