noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Bảy 18, 2024
spot_img
More
  Trang chủĐời sống - Xã hộiDân sinhHuế: Chủ tịch tỉnh đối thoại với dân qua Facebook

  Huế: Chủ tịch tỉnh đối thoại với dân qua Facebook

  Hoạt động này nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân, doanh nghiệp để có những điều chỉnh kịp thời trong quá trình lãnh chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế.

  Ngày 18/12, thông tin từ văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, trong sáng ngày 23/12, UBND tỉnh này sẽ tổ chức đối thoại trực tuyến với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với chủ đề “Thừa Thiên-Huế trên bước đường trở thành thành phố trực thuộc trung ương”.

  Chủ trì buổi đối thoại là ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng lãnh đạo các đơn vị như: sở Kế hoạch và Đầu tư, sở Công Thương, sở Giáo dục và Đào tạo, sở Khoa học và Công nghệ, sở Nội vụ, sở Tài chính, sở Thông tin và Truyền thông, sở Văn hóa và Thể thao, sở Y tế, sở Du lịch, sở Giao thông Vận tải…

  Dân sinh - Huế: Chủ tịch tỉnh đối thoại với dân qua Facebook

  Ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế chủ trì buổi đối thoại.

  Những câu hỏi liên quan đến chủ đề của buổi đối thoại đã được Ban tổ chức tiếp nhận từ ngày 16/12 qua thư điện tử, Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên-Huế và cả trên Fanpage “UBND tỉnh Thừa Thiên Huế” (có tích xanh).

  Đặc biệt, buổi đối thoại sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage “UBND tỉnh Thừa Thiên Huế” và người dân có thể tương tác gửi các câu hỏi trên nền tảng này để lãnh đạo chủ trì có thể trả lời lời ngay thời điểm đó.

  Đây là hoạt động nằm trong chuyên mục “Trao đổi và tháo gỡ” trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên-Huế và từ lâu đã trở thành diễn đàn đối thoại trực tuyến hiệu quả của lãnh đạo tỉnh này với người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

  Hoạt động chính là cầu nối giữa doanh nghiệp, người dân với chính quyền nhằm giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cũng như cung cấp thông tin, chuyển tải chủ trương, chính sách của tỉnh cho doanh nghiệp và người dân một cách nhanh nhất.

  Thời gian gần đây, trên nền tảng mạng xã hội Facebook, diễn đàn này phát huy rất hiệu quả trong việc nắm bắt được tình hình thực tế, tâm tư, nguyện vọng của người dân, doanh nghiệp để có những điều chỉnh kịp thời trong quá trình lãnh chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức có thể đầu tư, sản xuất kinh doanh thuận lợi trên địa bàn tỉnh, góp phần thu hút đầu tư và nâng cao chỉ số PCI của địa phương.

  Lê Kông

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU