noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
spot_img
More
  Trang chủVăn hóaHoa hậu Việt Nam: Ban giám khảo chấm thi cả quá trình,...

  Hoa hậu Việt Nam: Ban giám khảo chấm thi cả quá trình, không chỉ dựa vào phần ứng xử

  Theo chia sẻ của Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo ông Lê Xuân Sơn, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 là những cô gái có vẻ đẹp bên ngoài lẫn tri thức.

  Mới đây, họp báo công bố vật phẩm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Tp.HCM. Nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo đã có những chia sẻ về vòng chung kết vô cùng hấp dẫn của 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, những việc đang tiến hành và sẽ tiến hành trong vòng chung kết sắp tới.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam: Ban giám khảo chấm thi cả quá trình, không chỉ dựa vào phần ứng xử

  Nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam

  Trước câu hỏi về tiêu chí chọn Hoa hậu, Á hậu, ông Lê Xuân Sơn khẳng định, Hoa hậu Việt Nam 2022 mong muốn tìm ra cô gái có vẻ đẹp bên ngoài lẫn tri thức và những phẩm chất về mặt tâm hồn. Bên cạnh đó, ông cho biết: “Chấm thi là một quá trình dài chứ không phải chỉ dựa trên phần ứng xử của Top 5. Các giám khảo cũng đã hình dung về Top 5 của riêng mình và kết quả sẽ dựa trên sự đồng thuận chung của tất cả thành viên trong ban giám khảo”.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam: Ban giám khảo chấm thi cả quá trình, không chỉ dựa vào phần ứng xử (Hình 2).

  Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

  Tiếp nối trong hành trình của Hoa hậu Việt Nam 2022 là đêm thi Best In Swimsuit được tổ chức tại Đồng Nai vào ngày 17/12/2022 với nhiều điểm đáng trông chờ.

  Đêm chung kết sẽ được diễn ra ngày 23/12/2022, quy tụ hàng loạt ca sĩ khách mời vô cùng nổi tiếng như: Hoàng Thuỳ Linh, Kay Trần, Quân AP, Lona và đặc biệt là sự xuất hiện hoành tráng của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

  LÊ ANH

   

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU