noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_img
More
  Trang chủVăn hóaHoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ...

  Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ diện

  Đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đang đến rất gần, các thí sinh tiềm năng đã lộ diện. Đây là những gương mặt nổi bật và đã lọt top các phần thi phụ.

  Hoa hậu Việt Nam 2022 đang tiến đến rất gần đến đêm chung kết toàn quốc và những thí sinh tiềm năng đã lộ diện. Đây là những gương mặt nổi bật đã lọt top ở các phần 
  Hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của các cô gái tại Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đến chặng đường nước rút. Những cái tên được dự đoán sẽ lọt Top 3 đã lộ diện. Sau đây là những gương mặt được đánh giá cao khi lọt Top nhiều nhất tại các phần thi phụ:

  Phạm Phương Oanh (SBD 378)

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ diện

  Phạm Phương Oanh đang sinh viên năm 2 Trường đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp lọt Top ở cả 3 phần thi phụ quan trọng gồm: Top 18 Người đẹp Nhân ái, Top 3 Best in Swimsuit, Top 7 Người đẹp Truyền thông. Phương Oanh không chỉ gây ấn tượng nhất bởi nhan sắc, gương mặt khả ái hay sự tự tin khi biểu diễn mà còn có trình độ ngoại ngữ IELTS 6.5.

  Trước khi tham gia cuộc thi, cô đến từ Thanh Hoá đã phải đi học catwalk, trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, khả năng nói tiếng Anh cũng như chăm chỉ tập gym để có hình thể đẹp. Trong hành trình cuộc thi, cô nàng sinh năm 2003 cũng luôn chú tâm đến chế độ ăn uống, tập luyện để giữ được thân hình hoàn hảo. Yếu tố đó, cô ghi tên mình vào Top 3 Người đẹp Best In Swimsuit. Phương Oanh đang là thí sinh sáng giá hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại đêm chung kết toàn quốc. 

  Thanh Thuỷ (SBD 005)

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ diện (Hình 2).

  Thanh Thuỷ cũng là cái tên được đánh giá cao tại Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô gái này đã lọt Top 3 Người đẹp Thể thao, Top 7 Người đẹp Truyền thông, Top 18 Người đẹp Nhân ái. Thanh Thuỷ sở hữu chiều cao 1m75 cùng body săn chắc giúp cô trở thành một trong những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị cao quý năm nay.

  Đinh Khánh Hòa (SBD 088)

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ diện (Hình 3).

  Đinh Khánh Hòa gây ấn tượng với câu chuyện giảm 20 cân để đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, Khánh Hoà còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác. Thế nên, việc Khánh Hoà lọt  Top 18 Người đẹp Nhân ái, Top 8 Người đẹp thể thao và Top 7 Người đẹp truyền thông là điều dễ hiểu.

  Bên cạnh 3 cái tên nổi bật trên, tại cuộc thi cũng xuất hiện nhiều thí sinh có thành tích nổi bật khi có hai lần lọt top các phần thi phụ Hoa hậu Việt Nam 2022:

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ diện (Hình 4).

  Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) là thí sinh sở hữu khả năng ngoại ngữ vô cùng ấn tượng, người đẹp xuất sắc lọt vào Top 18 Người đẹp Nhân ái và Top 3 Người đẹp Truyền thông.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ diện (Hình 5).

  Sự trở lại của Top 10 Miss World Vietnam 2021 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng (SBD 166) vô cùng bùng nổ khi người đẹp lọt vào Top 3 Người đẹp Thể Thao và Top 18 Người đẹp Nhân ái.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ diện (Hình 6).

  Cô gái có chiều cao khủng nhất Hoa hậu Việt Nam 2022 – Hồ Thị Yến Nhi (SBD 369) có thành tích nổi bật với Top 3 Người đẹp Thời trang và Top 18 Người đẹp Nhân ái.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ diện (Hình 7).

  Thí sinh được mệnh danh là “tiểu Tường San” – Trần Lê Mai Chi (SBD 052) xuất sắc tiến thẳng vào Top 3 Người đẹp Thời trang và Top 18 Người đẹp Nhân ái.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh nổi bật đã lộ diện (Hình 8).

  Hoàng Hương Giang (SBD 177)  là thí sinh đã  có kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp. Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp chứng minh mình là một thí sinh nhiều tiêm năng khi lọt vào Top 3 Người đẹp Tài năng và Top 18 Người đẹp Nhân Ái .

  Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Tp.HCM vào ngày 23/12. Chương trình cũng sẽ được phát trực tiếp trên VTV2.

  LÊ ANH

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU