noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríHoa hậu Việt Nam 2022: Lộ diện Top 5 Người đẹp nhân...

  Hoa hậu Việt Nam 2022: Lộ diện Top 5 Người đẹp nhân ái

  Người đẹp nhân ái là một trong những phần thi quan trọng tại vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Khi đêm chung kết đang đến cận kề, BTC đã bất ngờ công bố Top 5.

  Top 5 Người đẹp nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022 gồm: Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) Đinh Khánh Hòa (SBD 088), Phan Phương Oanh (SBD 378), Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD 323) và Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD 005).

  Người chiến thắng Người đẹp nhân ái sẽ được lọt vào Top 5 Vòng thi ứng xử tại đêm chung kết toàn quốc diễn ra vào thứ Sáu (ngày 23/12). Những cô gái lọt Top 5 Người đẹp nhân ái đều được đánh giá là những cô gái nổi bật khi không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà còn là những “người đẹp học giỏi”, có khả năng ứng xử tốt.

  Đặc biệt, trước đó, trong phần thi Người đẹp nhân ái, đây là những cô gái đã cho giám khảo thấy được trái tim yêu thương cũng như khao khát to lớn được lan tỏa những giá trị đẹp ra cộng đồng.

  Ngọc Mai gây chú ý khi đạt IELTS 8.0 – cao nhất trong 35 thí sinh tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô nàng giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, có thể nói tiếng Hàn, tiếng Trung. Trong khi đó, Đinh Khánh Hòa đạt IELTS 6.0 từ khi học lớp 11. Gần đây tại phần thi Người đẹp truyền thông, cô gây chú ý với câu chuyện từng giảm đến 20kg và không dám đi thi Hoa hậu vì có khuyết điểm.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Lộ diện Top 5 Người đẹp nhân ái

  Thí sinh Ngọc Mai

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Lộ diện Top 5 Người đẹp nhân ái (Hình 2).

  Thí sinh Đinh Khánh Hoà

  Tại phần thi Người đẹp nhân ái, Nguyễn Ngọc Mai và Đinh Khánh Hòa cùng mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời lang thang cơ nhỡ với dự án “Quán trọ trăng khuyết”. Hai cô nàng này cũng thành công khi kêu gọi được 155 triệu đồng tiền ủng hộ cho dự án này và nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Lộ diện Top 5 Người đẹp nhân ái (Hình 3).

  Thí sinh Phan Phương Oanh

  Trong khi đó, Phan Phương Oanh giới thiệu câu chuyện về lớp học miễn phí của “thầy giáo công nhân” Hoàng Trọng Khánh. Sự bản lĩnh từ cô đã nhận về lời khen từ giám khảo. Cộng đồng mạng cũng đánh giá cô là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong hành trình cuộc thi.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Lộ diện Top 5 Người đẹp nhân ái (Hình 4).

  Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm

  Nguyễn Thị Thanh Tâm được chú ý khi là thủ khoa của Trường đại học Kinh tế Quốc dân, từng chia sẻ về mong muốn tiếp nối Đỗ Thị Hà để mang vương miện về cho xứ Thanh. Ở tập 11 Người đẹp nhân ái, cô đã cùng nhóm thiện nguyện Đêm Sài Gòn chuẩn bị các suất ăn, quà tặng cho người vô gia cư. Cô cũng bày tỏ mong muốn thực hiện những dự án về giáo dục hướng đến trẻ em vùng cao.

  Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Lộ diện Top 5 Người đẹp nhân ái (Hình 5).

  Thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy

  Tại tập 13 của Người đẹp nhân ái, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã mang đến câu chuyện về Mái ấm Chúc Từ – nơi những mảnh đời lầm lỡ dìu dắt qua cơn khó khăn. Trái tim yêu thương cùng nụ cười rạng rỡ, sự tích cực luôn thường trực ở cô là điều ghi điểm rất lớn.

  Top 5 Người đẹp nhân ái hội tụ những cô gái vừa có tài vừa có sắc. Điều đáng nói khi cả 5 cô gái này trước đó cũng lọt Top 7 Người đẹp truyền thông, trong đó có Nguyễn Ngọc Mai và Nguyễn Thị Thanh Tâm nằm ở Top 3 Người đẹp truyền thông. Các cô gái đã ghi điểm bởi sự thông minh, khả năng ứng biến nhạy bén. Phan Phương Oanh còn được gọi tên ở Top 3 Best In Swimsuit trong đêm 17/12 vừa qua và Huỳnh Thị Thanh Thủy nằm trong top 3 Người đẹp thể thao.

  LÊ ANH

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU