noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríHoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi thứ như một giấc mơ

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi thứ như một giấc mơ

  Trong cuộc trò chuyện với Người Đưa Tin dịp đầu năm mới, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã chia sẻ về những ngày tháng đáng nhớ sau khi đăng quang.

  Không có gì tiếc nuối

  Người Đưa Tin: Năm 2023 là một năm đáng nhớ của Lê Hoàng Phương, có điều gì khiến bạn tiếc nuối không?

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Năm 2023 đối với Phương là một năm vô cùng rực rỡ. Bản thân Phương chưa bao giờ nghĩ sẽ đạt được những mục tiêu mà mình luôn mong muốn, những ước mơ mình luôn theo đuổi như vậy. Mọi thứ đều như một giấc mơ. Phương vô cùng biết ơn tình cảm mà quý vị khán giả, người hâm mộ đã dành cho mình. Bởi vậy, bản thân Phương không có tiếc nuối gì cả.

  Giải trí - Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi thứ như một giấc mơ

  Người Đưa Tin: Với những điều tuyệt vời đã làm được trong năm 2023, Tết Giáp Thìn này của Hoàng Phương có gì khác biệt so với những năm khác?

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi năm, Phương thường cùng gia đình mua các phần quà và chuẩn bị một chút lì xì, các phần quà Tết này sẽ được gửi đến những hộ gia đình hoặc cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực sống của Phương (danh sách sẽ được tham khảo theo Ủy ban). Năm nay, Phương vui vì có thể đóng góp nhiều hơn cho thông lệ hằng năm này của gia đình.

  Người Đưa Tin: Gia đình Lê Hoàng Phương chuẩn bị Tết và đón Tết thế nào?

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Gia đình Phương cũng như bao gia đình khác, cùng nhau dọn dẹp và chuẩn bị mâm cơm ngày Tết để đón năm mới. Năm nay, tuy Phương không thể theo sát quá trình chuẩn bị nhưng vẫn lo lắng, sắm sửa từ xa để có thể hỗ trợ mọi người trong gia đình một cách tốt nhất.

  Giải trí - Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi thứ như một giấc mơ (Hình 2).

  Người Đưa Tin: Điều gì ở Tết mà Hoàng Phương thích nhất?

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Với Phương, đó là khoảnh khắc sum vầy gia đình và cả những chuyến du xuân đột xuất của gia đình.

  Người Đưa Tin: Tết của cô bé Hoàng Phương và Hoa hậu Hoàng Phương có khác biệt gì không?

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Không khí ở gia đình Phương những ngày Tết vẫn thế, không hề thay đổi, chỉ là bản thân Phương đã trưởng thành hơn, đã chu đáo hơn, đã có thể chủ động chăm lo cho gia đình nhiều hơn.

  Giải trí - Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi thứ như một giấc mơ (Hình 3).

  Tình yêu của người hâm mộ là động lực

  Người Đưa Tin: Trên cương vị Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Lê Hoàng Phương đã có thời gian sống ở Thái Lan. Bạn có thể chia sẻ đôi điều về những ngày sống đất Thái và các hoạt động trên cương vị là Á hậu 4?

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Những ngày hoạt động ở Thái Lan là một trong những trải nghiệm khó quên của Phương, vừa bận rộn nhưng cũng không thiếu những niềm vui, sự tự hào và hạnh phúc. Cùng Top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023, Phương và các bạn có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, khoảng thời gian sống chung tại GRAND House (nhà chung của các người đẹp lọt Top tại Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023-PV) cũng giúp tình cảm giữa các chị em gắn kết hơn.

  Phương tự hào khi trở thành Á hậu của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023 và còn tự hào hơn khi có thể quảng bá, giới thiệu thêm cho bạn bè, người hâm mộ quốc tế về con người Việt Nam, đất nước Việt Nam.

  Giải trí - Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi thứ như một giấc mơ (Hình 4).

  Người Đưa Tin: Những khoảnh khắc được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Phương nhận được nhiều tình cảm của fan Thái Lan ngay từ những ngày đầu đến đất nước này. Phương có bất ngờ khi đón nhận những tình cảm ấy?

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Thành thật mà nói, Phương rất bất ngờ trước sự ủng hộ và yêu thương của người hâm mộ quốc tế dành cho mình. Các bạn cũng chia sẻ với Phương rằng các bạn đã theo dõi hành trình của Phương từ lâu và món quà là chút tình cảm các bạn dành cho Phương, điều này khiến Phương rất cảm động.

  Phương chắc chắn đây sẽ là động lực rất lớn để Phương tiếp tục hoạt động và phát triển thật tốt trong tương lai.

  Người Đưa Tin: Một năm đương nhiệm sẽ hết rất nhanh, bạn đã có kế hoạch gì sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu?

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Phương và công ty Sen Vàng đã có những cuộc họp để định hướng hình ảnh, thảo luận, gợi ý về những hoạt động nghệ thuật và lên kế hoạch cho các dự án cộng đồng.

  Giải trí - Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi thứ như một giấc mơ (Hình 5).

  Người Đưa Tin: Một câu hỏi ai cũng muốn hỏi Lê Hoàng Phương, khi nào Phương sẽ kết hôn? Sau khi kết hôn Phương có tiếp tục tham gia các hoạt động showbiz?

  Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Có lẽ, ở độ tuổi của Phương là lúc các cô gái nhận được nhiều câu hỏi và sự quan tâm về chuyện kết hôn, nhưng với Phương thì vẫn còn rất nhiều điều phải làm. Phương có rất nhiều mục tiêu chưa đạt được và nhiều mong sẽ phải thực hiện trong những năm tới.

  Còn việc sau khi kết hôn có tiếp tục hoạt động nghệ thuật không thì Phương chưa dám trả lời, bởi nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nữa.

  Nhân dịp năm mới, Tết Giáp Thìn đến, Phương kính chúc quý độc giả của Người Đưa Tin thật nhiều sức khoẻ để có thể hoàn thành hết những mục tiêu mình đề ra trong năm 2024.

  Giải trí - Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi thứ như một giấc mơ (Hình 6).

  Khoảnh khắc Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023.

  Giải trí - Hoa hậu Lê Hoàng Phương: Mọi thứ như một giấc mơ (Hình 7).

  Lê Hoàng Phương (sinh ngày 27/12/1995) là một Hoa hậu, kiến trúc sư kiêm người mẫu người Việt Nam. Năm 2023, Lê Hoàng Phương dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Với danh hiệu này, cô trở thành đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 được tổ chức trên sân nhà và xuất sắc giành vị trí Á hậu 4 chung cuộc.

  LÊ ANH (Thực hiện)

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU