noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríShowbizHoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng trước tin đồn bị công...

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng trước tin đồn bị công ty chủ quản “ghẻ lạnh”

  Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn không hay về mối quan hệ giữa Hoa hậu Đỗ Thị Hà và công ty chủ quản.

  Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi mới 19 tuổi, Đỗ Thị Hà là một trong những mỹ nhân được người hâm mộ dành sự chú ý đặc biệt. Sau thành tích Top 13 tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Hà ít xuất hiện trong các sự kiện so với các mỹ nhân khác.

  Hiện, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào những chuỗi hoạt động đầu tiên của 58 mỹ nhân, đồng nghĩa với việc ngày chuyển giao vương miện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng cận kề. Tuy nhiên, sóng gió đã ập đến với người đẹp vì một số tin đồn được lan truyền không rõ nguồn gốc.

  Văn hoá - Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng trước tin đồn bị công ty chủ quản “ghẻ lạnh”

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà

  Cụ thể, các diễn đàn nhan sắc đã đăng tải thông tin về việc Đỗ Thị Hà sẽ rời công ty chủ quản sau khi kết thúc nhiệm kỳ vì bị đối xử bất công, một số ý kiến khác lại cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2020 muốn tập trung cho việc học.

  Mới đây, xuất hiện tại buổi training cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà lần đầu lên tiếng về những tin đồn xoay quanh việc cô mâu thuẫn và rời khỏi công ty quản lý Sen Vàng sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

  Theo người đẹp xứ Thanh, thời gian qua, cô tạm gác một số hoạt động giải trí để hoàn thành các môn học, kỳ thi do trước đó, cô dành nhiều thời gian thi nhan sắc nên phải bảo lưu một số môn học tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân.

  “Tôi phải học, thi bù cho những môn bị hoãn trước đó. Số lượng các môn thi trong một kỳ tăng gấp 2-3 lần so với những sinh viên khác nên tôi phải cân bằng giữa việc học và đi làm. Và với tôi, đây là thời điểm ưu tiên cho việc học”, Đỗ Thị Hà nói.

  Văn hoá - Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng trước tin đồn bị công ty chủ quản “ghẻ lạnh” (Hình 2).

  Bà Phạm Kim Dung và Đỗ Thị Hà

  Trong khi đó, bà Phạm Kim Dung – CEO Công ty Sen Vàng phủ nhận việc không ưu ái Đỗ Thị Hà so với các người đẹp khác cũng như việc cô sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

  Theo bà Phạm Kim Dung, Đỗ Thị Hà vẫn tiếp tục đồng hành với công ty ngay cả khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. “Tôi và công ty cũng luôn ủng hộ Hà ưu tiên việc học, theo đuổi đam mê, ước mơ, vì tri thức là yếu tố cần thiết cho sự phát triển không chỉ của Hà mà còn cả những người đẹp khác”, bà Dung bày tỏ.

  Nói về lý do đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà không làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022. Bà Dung cho biết, Đỗ Thị Hà không nằm trong Ban giám khảo vì cô là hoa hậu đương nhiệm. Ở cuộc thi này, người đẹp đương nhiệm không trở thành thành viên Hội đồng Ban giám khảo vì có nhiều tiết mục trình diễn trong đêm chung kết. Trước nay chỉ có một ngoại lệ là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh; trong hoàn cảnh lúc đó, Ban tổ chức phải trao đổi rất kỹ lưỡng mới giao cô đảm nhiệm vị trí giám khảo.

  “Thời điểm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 diễn ra, Tiểu Vy cũng không làm giám khảo, nhưng cô ấy làm giám khảo Miss World Vietnam. Mọi người hãy hiểu điều đó, và nếu năm 2024 Hoa hậu Việt Nam được tổ chức thì tôi nghĩ rằng, chắc chắn Đỗ Thị Hà sẽ là một trong các giám khảo của cuộc thi”, bà Phạm Kim Dung giải thích.

  Quốc Tiệp (t/h)

   

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU