noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríHoa hậu Đỗ Hà: "Hoa hậu phải là người luôn cống hiến...

  Hoa hậu Đỗ Hà: “Hoa hậu phải là người luôn cống hiến hết mình cho xã hội”

  Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra, trò chuyện với Người Đưa Tin, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn.

  Người Đưa Tin: Là người dõi theo các thí sinh từ những ngày đầu của hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022, Đỗ Hà đánh giá sao về các thí sinh năm nay?

  Hoa hậu Đỗ Hà: Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay thật sự rất chất lượng, Hà nhìn thấy được ngoài nhan sắc, các bạn còn rất trẻ trung, năng động và đặc biệt là vô cùng tài năng. Tiếp xúc với các bạn, Hà còn thấy được tinh thần thiện chí khi đến với cuộc thi.

  Văn hoá - Hoa hậu Đỗ Hà: 'Hoa hậu phải là người luôn cống hiến hết mình cho xã hội'

  Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà

  Người Đưa Tin: Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra. Lời khuyên của Đỗ Hà cho các thí sinh trước giờ G?

  Hoa hậu Đỗ Hà: Hà nghĩ rằng đến ngày cuối cùng thì ban giám khảo và ban tổ chức đã nhìn thấy được những cái tên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu, Á hậu. Bởi, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn đánh giá thí sinh trong cả quá trình chứ không phải một đêm thi. Đêm chung kết là cơ hội cuối cùng để các bạn toả sáng và chứng minh cho ban giám khảo, ban tổ chức cũng như khán giả rằng mình là ai và mình có thể trở thành chủ nhân của chiếc vương miện hay không. Hà chỉ khuyên các bạn, hãy luôn tự tin, luôn là chính mình và mang những điểm mạnh nhất của bản thân thể hiện trên sân khấu tối nay.

  Người Đưa Tin: Một cô gái như thế nào sẽ xứng đáng để kế nhiệm Đỗ Hà?

  Hoa hậu Đỗ Hà: Với Hà, ngoài nhan sắc, Hoa hậu Việt Nam cần phải là một cô gái có lòng trắc ẩn, luôn sẵn sàng cống hiến hết mình vì xã hội. Hơn hết, Hoa hậu phải trở thành một người truyền cảm hứng, lan toả những điều tích cực cho cộng đồng.

  Văn hoá - Hoa hậu Đỗ Hà: 'Hoa hậu phải là người luôn cống hiến hết mình cho xã hội' (Hình 2).

  Nhan sắc Đỗ Hà ngày càng thăng hạng.

  Người Đưa Tin: Đỗ Hà đã chuẩn bị gì cho Final walk?

  Hoa hậu Đỗ Hà: Những điều cần thiết về trang phục hay bài phát biểu, Hà đã chuẩn bị gần như xong. Tuy nhiên, Hà còn phải chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái, không áp lực khi đứng trước thời khắc khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu và bắt đầu cho một hành trình mới.

  Người Đưa Tin: Cảm xúc hiện tại của Đỗ Hà?

  Hoa hậu Đỗ Hà: Có quá nhiều cảm xúc mà Hà không biết phải chia sẻ như thế nào, vừa có chút bồi hồi nuối tiếc nhưng lại cũng vừa háo hức trông đợi. Nhìn lại hành trình vừa qua, Hà tự thấy bên cạnh những thành tích đạt được bản thân vẫn còn rất nhiều kế hoạch dang dở. Nhiệm kỳ 2 năm đối với Hà thật sự quá nhanh, mặc dù có rất nhiều thử thách khó khăn nhưng khi nhìn lại Hà thật sự rất tự hào vì bản thân đã ngày càng hoàn thiện, ngày càng trưởng thành hơn.

  Văn hoá - Hoa hậu Đỗ Hà: 'Hoa hậu phải là người luôn cống hiến hết mình cho xã hội' (Hình 3).

  Đỗ Hà cho biết, sau 2 năm đương nhiệm, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều.

  Người Đưa Tin: Hà muốn gửi điều gì đến người thân, bạn bè và fan về hành trình 2 năm đương nhiệm vừa qua?

  Hoa hậu Đỗ Hà: Những điều quan trọng muốn gửi đến người thân, bạn bè, công ty quản lý, ê-kíp và fan, Hà đều chuẩn bị trong phần phát biểu ở phần Final walk. Hà xin được phép giữ bí mật để đêm chung kết sẽ có nhiều cảm xúc và bất ngờ hơn.

  Cảm ơn Đỗ Hà đã dành cho Người Đưa Tin cuộc trò chuyện!

  LÊ ANH

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU