noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríHoa hậu Bảo Ngọc biến hoá với phong cách lạ trong bộ...

  Hoa hậu Bảo Ngọc biến hoá với phong cách lạ trong bộ ảnh cuối năm

  Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã cho khán giả thấy được một cô hoa hậu biến hóa khôn lường với phong cách độc, lạ và “chất lừ” trong bộ ảnh mới.

  Bảo Ngọc kết thúc một năm với danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa và mới đây, nàng hậu đã tung ra bộ ảnh cuối năm với những màu sắc lung linh để gửi tặng người hâm mộ.

  Văn hoá - Hoa hậu Bảo Ngọc biến hoá với phong cách lạ trong bộ ảnh cuối năm

  Ở phong cách này, cô nàng diện một bộ đầm suông trắng, chất vải voan với họa tiết lượn sóng mang đến cảm giác tự do, phóng khoáng.

  Văn hoá - Hoa hậu Bảo Ngọc biến hoá với phong cách lạ trong bộ ảnh cuối năm (Hình 2).

  Bộ tóc trắng phá cách khiến Bảo Ngọc càng trở nên lạ hơn, như một cô gái La-tinh trong buổi tiệc lung linh nhiều màu sắc.

  Văn hoá - Hoa hậu Bảo Ngọc biến hoá với phong cách lạ trong bộ ảnh cuối năm (Hình 3).

  Phong cách trang điểm xám khói khiến nàng hậu trở nên ma mị nhưng vẫn vô cùng tươi vui trong phối cảnh party tràn ngập không khí của mùa lễ hội cuối năm.

  Văn hoá - Hoa hậu Bảo Ngọc biến hoá với phong cách lạ trong bộ ảnh cuối năm (Hình 4).

  Nàng hậu 1m85 từng bị đánh giá là quá cao, khó tạo cảm giác fashion nhưng chiếc váy suông lần này không làm khó được cô nàng. Bảo Ngọc thả dáng một cách vô cùng thoải mái, tự do như đang chơi đùa trong một bữa tiệc thực thụ.

  Văn hoá - Hoa hậu Bảo Ngọc biến hoá với phong cách lạ trong bộ ảnh cuối năm (Hình 4).

  Được biết, sắp tới Hoa hậu Liên lục địa 2022 sẽ tiếp tục tung các bộ ảnh còn “chất” hơn với thông điệp phá bỏ giới hạn, vượt qua định kiến và tiếp tục chứng minh sự “đa màu sắc” của bản thân.

  Văn hoá - Hoa hậu Bảo Ngọc biến hoá với phong cách lạ trong bộ ảnh cuối năm (Hình 6).

  Hoa hậu Bảo Ngọc cũng đang tất bật chuẩn bị cho những dự án thiện nguyện nằm trong chương trình “Tết hạnh phúc” để mang niềm yêu thương và Tết ấm no đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

  LÊ ANH

   

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU