noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríHiền Hồ và loạt sao Việt bị VTV "điểm danh" cuối năm

  Hiền Hồ và loạt sao Việt bị VTV “điểm danh” cuối năm

  VTV thu hút sự chú ý khi nhắc đến một số nghệ sĩ bị cuốn vào những ồn ào trên mạng trong năm qua.

  Mới đây, VTV vừa phát sóng phóng sự dài 13 phút điểm lại những sự kiện gây chú ý dư luận năm qua ở nhiều lĩnh vực.

  Phóng sự không có lời bình nhưng bao quát tất cả các nhân vật, sự kiện được dư luận chú ý trong năm 2022, trong đó có cả những vụ án ồn ào, những nhân vật tạo sóng trong showbiz cả ở góc độ tích cực và tiêu cực.

  Về lĩnh vực giải trí, phóng sự của chương trình có nhắc đến Hiền Hồ với hashtag “anh em nương tựa”, diễn viên Phương Oanh liên quan đến Shark Bình hay còn gọi là “Bình búp bê”, màn hô tên gây tranh cãi tại Miss Grand Việt Nam.

  Giải trí - Hiền Hồ và loạt sao Việt bị VTV 'điểm danh' cuối năm

  Ngoài ra, chương trình cũng “điểm danh” các sản phẩm âm nhạc có nội dung không phù hợp đã bị lên án trong năm qua. Đơn cử như việc MV There’s No One At All của Sơn Tùng–MTP bị cơ quan chức năng yêu cầu nộp phạt và gỡ khỏi các nền tảng số sau khi MV này bị kết luận mang thông điệp tiêu cực, không có tính giáo dục.

  Giải trí - Hiền Hồ và loạt sao Việt bị VTV 'điểm danh' cuối năm (Hình 2).

  Hay MV Sashimi chứa ca từ thô tục của Chi Pu bị truyền thông gọi là “nhạc rác” vào tháng 9/2022 gây xôn xao dư luận.

  Tuy nhiên, phóng sự cũng nêu những điểm sáng trong showbiz Việt như đám cưới của loạt mỹ nhân Việt trong năm 2022; liveshow Tri âm đông nghẹt khán giả của Mỹ Tâm trên sân Mỹ Đình; Tro tàn rực rỡ ra rạp vào thời điểm niềm tin dành cho phim Việt đã chạm đáy hay phim Việt lọt top 15 rút gọn của hạng mục Phim tài liệu hay nhất ở Oscar 2023. Sự kiện đàm phán thành công để hồi hương ấn vàng Hoàng đế chi bảo cũng là điểm nổi bật năm qua.

  M.H (t/h)

   

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU