noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
spot_img
More
  Trang chủBeauty RealmĐẹp cùng NamiraHệ thống Spa chăm sóc da Namira khai trương cơ sở mới

  Hệ thống Spa chăm sóc da Namira khai trương cơ sở mới

  Sáng ngày 16/7/2022, Công ty TNHH TM & ĐT Beauty Realm – Đại diện nhãn hàng Namira Hàn Quốc tại Việt Nam khai trương showroom và cơ sở spa làm đẹp thứ 2, tiến tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe bền vững và toàn diện cho làn da người Việt.

  Là một trong những đơn vị phân phối mỹ phẩm spa Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty Beauty Realm không ngừng tìm kiếm các thương hiệu, các nhãn hàng mỹ phẩm chất lượng và uy tín để đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng trong nước. Mỹ Phẩm Sinh Học Namira của Hàn Quốc là một trong những Thương hiệu mỹ phẩm như thế.

  Thương hiệu Namira được công ty đưa về Việt Nam và chỉ sau 2 năm hoạt động kinh doanh với cơ sở đầu tiên tại 75 Tam Trinh, Hà Nội, là showroom và cũng là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em, nay ban lãnh đạo công ty quyết định khai trương showroom – spa thứ 2 tại KĐT Ecopark Hưng Yên để tăng cường sự định vị của Namira trong lòng khách hàng, khẳng định vị trí thương hiệu Namira trên bản đồ mỹ phẩm ở Việt Nam và cũng tạo thêm địa chỉ uy tín cho các chị em đến làm đẹp.

  Trong buổi lễ khai trương, ông Ngô Mạnh Hà – GĐKD nhãn hàng Namira tại Việt Nam phát biểu chia sẻ: Mỹ phẩm Namira khai trương showroom và spa thứ 2 với mục đích đưa nơi này là điểm chạm thương hiệu, đưa sự chuyên nghiệp tận tâm của đội ngũ chuyên viên Namira đến gần hơn với khách hàng. Đây là những bước đi đầu tiên để mỹ phẩm Namira sẽ hình thành một chuỗi showroom và spa làm đẹp phủ sóng từ Bắc vào Nam trong thời gian sớm tới.”

  Buổi khai trương đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Rất đông các nhà phân phối, đại lý và khách hàng của Namira cũng đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến công ty.

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU