noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủTiêu điểmGợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ

  Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ

  Quà tặng khách hàng giá rẻ là những sản phẩm quà tặng tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

  Quà tặng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận, giá trị kỷ niệm và tính thẩm mỹ với một ngân sách thấp giúp tiết kiệm ngân sách. Đó là những món quà nào?. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn!

  Gợi ý một số sản phẩm quà tặng khách hàng giá rẻ:

  1. Khẩu trang in logo

  Khẩu trang in logo là quà tặng được doanh nghiệp quan tâm nhiều khi mà dịch Covid bùng trở lại ở nước ta. Món quà nhỏ chỉ với 5k-10k/sản phẩm nhưng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

  Cần biết - Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ

  Khẩu trang in logo với giá chỉ từ 5k-10k là quà tặng khách hàng giá rẻ top đầu cho khách hàng chọn làm quà tặng.

  Với ngân sách thấp, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà vẫn có quà tặng tri ân, chăm sóc khách hàng. Sự quan tâm của doanh nghiệp dù trong hoàn cảnh dịch bệnh sẽ làm cho khách hàng có thiện cảm với thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

  1. Chai thủy tinh đựng nước ép in logo

  Một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có thể chọn làm quà khuyến mãi tặng khách hàng đó là chai thủy tinh đựng nước ép in logo. Chai thủy tinh với giá khoảng từ 7k-10k giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Chai nước ép là món quà nhỏ nhưng rất giá trị với khách hàng.

  Cần biết - Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ (Hình 2).

  Chai thủy tinh in logo là quà tặng hữu ích cho khách hàng của bạn. Đây là vật dụng hằng ngày mà mọi người thường sử dụng để đựng nước ép, sinh tố,….

  Đó là vật dụng mà họ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Khi khách hàng sử dụng, họ sẽ nhớ đến đây là món quà mà doanh nghiệp đã tặng họ. Như vậy chai thủy tinh in logo là quà tặng khuyến mãi hữu ích. Đồng thời cũng là quà tặng doanh nghiệp ghi lại dấu ấn với khách hàng.

  1. Mũ bảo hiểm in logo

  Mũ bảo hiểm in logo là quà tặng hữu ích mà doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng khách hàng. Vì đây là vật dụng mà người Việt sử dụng khi đi tham gia giao thông bằng xe máy.

  Cần biết - Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ (Hình 3).

  Mũ bảo hiểm in logo – Quà tặng khách hàng giúp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả và nhanh chóng.

  Mũ bảo hiểm in logo giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

  1. Áo mưa in logo

  Quà tặng doanh nghiệp áo mưa in logo cũng là quà tặng giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu tốt với ngân sách thấp. Chỉ từ khoảng 60k-90k/sản phẩm, doanh nghiệp có được sản phẩm quà tặng khách hàng hữu ích với người nhận.

  Cần biết - Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ (Hình 4).

  tặng khách hàng áo mưa in logo nhân dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

  5. Bình giữ nhiệt in logo

  Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng khách hàng giá rẻ được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng. Chiếc bình nhỏ gọn giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Tiện cho chủ nhân mang theo khi đi học, đi làm, đi du lịch,… Bình giữ nhiệt với ngân sách khoảng từ 90k-150k cho doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng.

  Cần biết - Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ (Hình 5).

  Bình giữ nhiệt in logo có thể chọn làm quà tặng khai trương tặng khách hàng, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mãi tặng kèm sản phẩm đã bán.

  1. Ca sứ in logo

  Ca sứ là quà tặng mà chúng ta thường dùng để đựng nước lọc, trà, cafe,… trong cuộc sống hằng ngày. Ca sứ Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng và tính thẩm mỹ. Cốc sứ trắng in logo nổi bật làm tăng nhận diện thương hiệu là quà tặng ấn tượng gửi đến nhân viên hoặc khách hàng.

  Cần biết - Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ (Hình 6).

  Ca sứ in logo là sản phẩm quà tặng mang lại giá trị sử dụng thiết thực trong cuộc sống của khách hàng của bạn.

  1. Bộ cốc thủy tinh in logo

  Một một món quà tặng hữu dụng với người nhận và tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp nữa đó là bộ cốc thủy tinh in logo. Bộ cốc thủy tinh thường được mọi người sử dụng trong sinh hoạt. Nó thường được đặt ở bàn nước sinh hoạt gia đình, bàn nước phòng khách,….

  Cần biết - Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ (Hình 7).

  Bạn có thể chọn bộ cốc thủy tinh in logo làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mãi,….

  Với ngân sách khoảng từ 70k-90k, doanh nghiệp có thể chọn bình cốc in logo làm quà tặng khuyến mãi khách hàng với ý nghĩa tri ân hay nhân dịp sinh nhật khách hàng,…

  Ý nghĩa của quà tặng khách hàng giá rẻ

  Trong cuộc sống, quà tặng mang ý nghĩa tri ân, thay lời cảm ơn hay xin lỗi. Quà tặng cũng thể hiện tình cảm quý mến giữa người trao và người nhận quà. Cũng như vậy, quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng cũng mang ý nghĩa sự tri ân, xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

  Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là những món quà nhỏ nhưng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Món quà góp phần tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Khi mà ngân sách thấp nhưng doanh nghiệp vẫn muốn có món quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mãi khách hàng,…  Quà tặng nhỏ tặng khách hàng còn mang lại giá trị kỷ niệm, tăng nhận diện thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm.

  Trên đây là gợi ý về quà tặng khách hàng giá rẻ cho doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng. Với một ngân sách thấp nhưng doanh nghiệp vẫn có thể chọn được món quà tặng hữu ích làm quà tặng khuyến mãi. Với những món quà trên chắc chắn doanh nghiệp sẽ tăng được thiện cảm với khách hàng.

  Thế Nam

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU