noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
More
  Trang chủTiêu điểmĐang dò tìm kim loại bất ngờ tìm thấy chiếc nhẫn kim...

  Đang dò tìm kim loại bất ngờ tìm thấy chiếc nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng

  Một người đàn ông đã khai quật được chiếc nhẫn bạch kim gắn kim cương trị giá gần 1 tỷ đồng được chôn trên một bãi biển ở Florida và trả lại cho chủ nhân của nó.

  Mới đây, Newsflare đưa tin, Joseph Cook, 37 tuổi, đã tìm thấy chiếc nhẫn khi đang rà soát bãi biển Hammock ở St Augustine, Hạt St Johns, Florida, Mỹ bằng máy dò kim loại của mình.

  Đoạn video cho thấy cảnh Joseph đào chiếc nhẫn ra khỏi cát và thốt lên kinh ngạc: “Không thể nào… trời ơi, đó là thật, tôi thề có chúa đây là viên kim cương lớn nhất mà tôi từng tìm thấy trên bãi biển”.

  Joseph ngay lập tức đăng video lên các kênh truyền thông xã hội của mình và gọi cho các cửa hàng trang sức địa phương để tìm kiếm những người có thể bị mất nhẫn. Joseph cho biết, khi tôi đến tiệm kim hoàn, họ nói với tôi rằng nó trị giá 40.000 USD (khoảng 992.300.000 đồng). Tôi chỉ nói: “Trời ơi, nó đã ở trong chiếc xe tay ga của tôi gần một tuần rồi, tôi không thể. Tôi không tin vào điều đó. Khi tôi lần đầu tiên tìm thấy nó, tôi nghĩ nó chỉ là một đồng xu, nhưng sau đó tôi đào nó lên và đó chỉ là chiếc nhẫn bạch kim có gắn kim cương lớn”.

  Đời sống - Đang dò tìm kim loại bất ngờ tìm thấy chiếc nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng

  Chiếc nhẫn kim cương được Joseph tìm thấy trong lúc dò kim loại trên bãi biển.

  Theo Joseph, hai tuần sau anh bắt đầu nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ. Ban đầu anh ấy phớt lờ họ, nhưng sau đó nhận ra rằng đó có thể là chủ nhân của chiếc nhẫn. Joseph nói: “Họ rất hạnh phúc, Người vợ đang gọi facetime và cô ấy chỉ nói, trời ơi, tôi không thể tin được, rồi cô ấy bắt đầu khóc”.

  Cuối cùng, Joseph đã gặp gỡ một cặp vợ chồng sau ba tuần tìm thấy chiếc nhẫn và trả lại cho họ.

  “Tôi thực sự không thất vọng khi phải trả lại nó, tôi có một chiếc vòng cổ với khoảng 25 đến 30 chiếc nhẫn, để tôi có thể trả lại cho chủ nhân của chúng. Mỗi khi tôi trả lại một món đồ, tôi lại tìm thấy thứ tốt hơn, vì vậy tôi rất vui khi có thể trả lại nó”.

  Đoạn video Joseph tìm thấy chiếc nhẫn được quay vào ngày 10/10.

  Clip: Đang dò tìm kim loại bất ngờ tìm thấy chiếc nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng.

  Đời sống - Đang dò tìm kim loại bất ngờ tìm thấy chiếc nhẫn kim cương gần 1 tỷ đồng (Hình 2).

  Quốc Tiệp (theo Newsflare)

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU