noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủGiải tríĐà Nẵng tổ chức chương trình ca nhạc miễn phí vé cho...

  Đà Nẵng tổ chức chương trình ca nhạc miễn phí vé cho tất cả người dân

  Chương trình ca nhạc chủ đề “Tình yêu người lính” sẽ được tổ chức ngày 16/12 và miễn phí vé.

  Ngày 13/12, theo đại diện Nhà hát Trưng Vương Tp.Đà Nẵng, đơn vị sẽ phối hợp UBND quận Hải Châu, UBND Tp.Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật chủ đề “Tình yêu người lính” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022.

  Theo Ban tổ chức, lịch sử 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là chừng ấy năm tháng kiêu hãnh, tự hào nguyên vẹn của dân tộc về người lính Cụ Hồ. Dẫu lúc chiến tranh bom đạn hay khi độc lập hòa bình thì màu áo xanh người lính vẫn luôn ngời ngời sáng, lặng thầm hy sinh, dâng hiến tuổi xuân xanh vì sự bình yên của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

  Chương trình nghệ thuật gồm 16 tiết mục, được chia thành 3 phần: Anh và nỗi nhớ, Tình ca và em, Tình yêu màu nắng.

  Giải trí - Đà Nẵng tổ chức chương trình ca nhạc miễn phí vé cho tất cả người dân

  Ca sĩ Quang Hào sẽ tham gia chương trình. 

  Phần trình diễn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu của những người lính trong thời chiến thông qua những giai điệu, thanh âm trong trẻo, ấm áp đến từ các nghệ sĩ Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

  Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tình yêu người lính” là chương trình vào cổng miễn phí diễn ra lúc 19h ngày 16/12/2022 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, số 86 Hùng Vương, quận Hải Châu.

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU