noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủĐời sống - Xã hộiPháp luậtCông an vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh...

  Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh phải nhập viện

  Công an phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng, đã vào cuộc xác minh thông tin vụ việc dư luận đang quan tâm.

  Tối 12/12, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Nguyễn Hoà, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng cho hay, đã yêu cầu UBND phường Hòa Hải, thẩm tra thông tin vụ việc nữ nhân viên sân golf BRG Đà Nẵng bị khách dùng gậy golf  đánh nhập viện.

  Bên cạnh đó, trung tá Trần Hữu Hùng, Trưởng Công an phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thông tin, đã tiếp nhận và vào cuộc xác minh vụ việc này.

  Theo thông tin ban đầu, ngày 6/12, chị N.A.L, nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng (caddie),nằm trên phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, được cử phục vụ một nhóm khách chơi golf.

  Khi chơi, do bất đồng trong việc tính số gậy đã chơi trong một số hố, thành viên nam của nhóm chơi là ông N.V.D đã dùng gậy chơi golf tấn công chị L. làm cây gậy bị gãy. Sau đó, chị phải vào viện kiểm tra sức khoẻ.

  Hồ sơ điều tra - Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh phải nhập viện

  Chiếc gậy golf bị gãy được cho là của ông D. đã sử dụng để đánh chị L.

  Theo xác minh thông tin, ông D. là Chủ tịch HĐQT một tập đoàn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản ở tỉnh Quảng Nam, đồng thời là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam.

  Ngày 12/12, theo ông Trình Minh Đức, Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức vụ việc từ cơ quan chức năng.

  Đồng thời, theo ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, khi có thông tin chính thức thì HĐND tỉnh sẽ làm việc theo quy định, cụ thể là xem xét tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với người liên quan.

  Liên quan đến vụ việc, đến nay, Câu lạc bộ golf Bách khoa Đà Nẵng và Câu lạc bộ glof Hội bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPA Glof Club) đã lên tiếng “tẩy chay” golfer (người chơi golf) N.V.D..

   

   

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU