noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
spot_img
More
  Trang chủTiêu điểmCô nàng GenZ mở tiệm nail ở ký túc xá, chưa tốt...

  Cô nàng GenZ mở tiệm nail ở ký túc xá, chưa tốt nghiệp đã mua được ô tô

  Dù ban đầu không nhận được sự ủng hộ của mọi người, nữ sinh viên 10x vẫn kiên trì với đam mê của mình và thu về trái ngọt nhiều người ao ước.

  Tài không đợi tuổi có lẽ là câu mô tả phù hợp nhất về thế hệ Gen Z ngày nay. Nhiều bạn trẻ dù chưa tốt nghiệp đại học đã tự tay gây dựng sự nghiệp đáng nể, tiêu biểu phải kể đến nữ sinh viên họ Lâm đến từ Quảng Đông (Trung Quốc).

  Được biết, nữ sinh viên 10x đã tự mở một tiệm làm móng ngay trong ký túc xá trường đại học. Cửa tiệm vô cùng khiêm tốn này tưởng chừng chỉ giúp cô nàng trả học phí, trang trải một vài sinh hoạt hàng ngày, nhưng không ngờ lại giúp cô nàng mua được ô tô ngay từ khi chưa rời khỏi ghế nhà trường.

  Tiệm làm móng này vốn bắt nguồn từ sở thích làm đẹp của cô bạn họ Lâm. Sau đó, với mong muốn tự mở tiệm ngay trong ký túc xá, cô gái này đã tự bỏ tiền túi theo học một lớp dạy làm móng chuyên sâu.

  Sau khi kết thúc khóa học làm móng, cô nàng đã bắt đầu công việc kinh doanh ngay từ năm nhất đại học. Ban đầu lượng khách không nhiều, thậm chí nhiều bạn học, người thân không hiểu và không hề ủng hộ cô gái trẻ, bởi họ cho rằng ở tuổi này, việc học tập là quan trọng nhất.

  May mắn là nữ sinh viên 10x vẫn rất kiên trì với đam mê của mình và dần gặt được thành quả. Hiện tại, cô nàng dù mới chỉ là sinh viên năm ba nhưng đã có thu nhập hơn 10.000 NDT/tháng, tương đương 33,6 triệu đồng/tháng. Cô nàng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe thu nhập trong 1 tháng cuối năm: Tổng cộng 178 đơn hàng, tổng thu nhập lên tới 12.380,5 NDT, tương đương 41, 6 triệu đồng. 

  Hiện tại, mức thu nhập cao ngất ngưởng đã giúp cô nàng tự mở tiệm làm móng riêng bên ngoài, đồng thời tự thưởng cho mình 1 chiếc ô tô riêng.

  Hương Nguyễn (Theo news.hnr.cn)

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU