noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
spot_img
More
  Trang chủThị trườngĐầu tưChubb Life Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ 4...

  Chubb Life Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ 4 tại Hà Nội

  Tháng 2/2022, Chubb Life Việt Nam ra mắt diện mạo mới của tòa nhà Chubb Tower 1 tọa lạc tại Tp. Hồ Chí Minh và khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư tại Hà Nội.

  Trên hành trình phát triển bền vững, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) luôn hướng đến phát triển lực lượng nhân sự chuẩn mực, thu hút thế hệ trẻ tài năng, cũng như đầu tư bài bản cho các công cụ số ưu việt, và đặc biệt là không ngừng mở rộng, nâng cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp.

  Xem phát triển bền vững là kim chỉ nam xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập, Chubb Life Việt Nam hiểu kết quả tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh luôn cần đi đôi với không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

  Kết nối - Chubb Life Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ 4 tại Hà Nội

  Chubb Life Việt Nam vừa ra mắt không gian làm việc mới tại tòa nhà Chubb Tower 1, Tp.HCM.

  Là một phần quan trọng của chiến lược “Đơn giản hóa – Tự động hóa – Công nghệ hóa – Trẻ trung hóa”, Chubb Life Việt Nam không ngừng đầu tư xây dựng không gian văn phòng hiện đại để mỗi thành viên không chỉ làm việc, mà còn có thể “sống” tại Chubb Life Việt Nam.

  Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung sẽ góp phần khai phóng nguồn năng lượng mới, phát huy tối đa sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp và những trải nghiệm gắn kết cao nhất. Sự kiện ra mắt không gian làm việc mới tại Chubb Tower 1 (tại Tp.HCM) và khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư (tại Hà Nội) là minh chứng rõ nét cho hướng đi này.

  Ngày 10/2/2022 vừa qua, Chubb Life Việt Nam ra mắt không gian làm việc mới tại tòa nhà Chubb Tower 1 – “cái nôi” của Chubb Life Việt Nam. Luôn mang trong mình hình ảnh và giá trị của một “tòa nhà lịch sử”, Chubb Tower 1 là biểu tượng về một tập thể nòng cốt thấm nhuần giá trị thương hiệu và sứ mệnh cao cả của Công ty, không ngừng đổi mới để đạt được những thành tích kinh doanh đáng tự hào.

  Trên hành trình “Trẻ hóa” với mục tiêu phát huy mạnh mẽ hơn nữa sức mạnh cộng hưởng giữa thế hệ đi trước và thế hệ kế thừa, Chubb Tower 1 “thay áo mới” với một không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp, tạo cảm hứng làm việc sáng tạo cho các thành viên và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi đến giao dịch.

  Kết nối - Chubb Life Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ 4 tại Hà Nội (Hình 2).

  Chubb Life Việt Nam tiếp tục mở rộng kinh doanh bằng việc khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư tại Thủ đô Hà Nội.

  Phần trang trí được chú trọng với tông màu sáng, phối hợp chất liệu gỗ sang trọng và khu vực cây xanh bố trí hợp lý, tạo nên một “môi trường làm việc xanh” tinh tế, đẹp mắt. Khu vực phòng họp cũng là không gian tạo nên điểm nhấn của tòa nhà với sức chứa lớn, được trang bị đầy đủ thiết bị điện tử hiện đại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng: họp nội bộ, hội nghị, huấn luyện – đào tạo…

  Không dừng lại ở đó, với những bước tiến ấn tượng trong suốt 17 năm qua tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, Chubb Life Việt Nam tiếp tục mở rộng kinh doanh tại khu vực Thủ đô với việc khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư vào ngày 14/2/2022 vừa qua, thể hiện quyết tâm bổ sung lực lượng Đội ngũ Kinh doanh nhanh chóng và mạnh mẽ với mục tiêu tiếp tục đồng hành và trao đến người dân Thủ đô những giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt nhất.

  Hội tụ nhiều tài năng trẻ, văn phòng kinh doanh mới tại Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo không gian làm việc năng động, góp phần làm tăng tính tương tác, kết nối giữa các thành viên và tối ưu hóa hiệu quả công việc. Việc đầu tư xây dựng văn phòng kinh doanh này giúp Chubb Life Việt Nam từng bước hiện thực hóa mục tiêu đầu tư và phát triển bền vững nguồn nhân sự trẻ và thế hệ lãnh đạo tiếp nối của Công ty.

  Bảo hiểm nhân thọ là một dịch vụ đặc biệt, liên quan đến con người và đòi hỏi sự tương tác giữa người với người. Do đó, với chiến lược phát triển bền vững, Chubb Life Việt Nam không ngừng đầu tư cho các hoạt động thu hút, đào tạo và phát triển lực lượng nhân sự đi cùng với các công cụ số tiên tiến và môi trường làm việc đẳng cấp.

  Việc đầu tư xây dựng các văn phòng kinh doanh mới, cũng như nâng cấp không gian làm việc góp phần xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất, thúc đẩy phát triển đội ngũ nhân sự hạnh phúc, chuẩn mực và giỏi chuyên môn – những đại sứ giữ gìn và thực hiện lời hứa của Chubb Life Việt Nam với khách hàng – lời hứa về chất lượng dịch vụ và mang đến “tấm lá chắn” chu toàn cho khách hàng trước mọi bất trắc khó lường.

  Thế Hào

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU