noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
More
  Trang chủGia đìnhChàng quan tâm tới điều gì ở bạn?

  Chàng quan tâm tới điều gì ở bạn?

  Theo TS. Jackie Black, tác giả cuốn “Gặp gỡ một nửa”, các chàng trai luôn quan sát một số điểm nhất định ngay khi nhận ra sự hiện diện của phái đẹp.

  Từ đó các chàng cân nhắc xem có nên bắt chuyện, hẹn hò hay không.

  1. Độ dày của tóc

  Đây có lẽ là thói quen di truyền từ thời xa xưa, các chàng trai tìm thấy sự thu hút đặc biệt từ mái tóc bóng dày, một biểu hiện cho thấy sức khoẻ tốt ở người phụ nữ.

  2. Độ chân thật của nụ cười

  Hướng dẫn sử dụng - Chàng quan tâm tới điều gì ở bạn?

  Ảnh minh họa.

  Đôi khi mắt bạn sẽ có những nếp nhăn nho nhỏ thoáng qua khi cười. Các chàng rất giỏi nhận ra điểm nhấn tinh tế này. Chàng thích điều đó, bởi nó cho thấy bạn thật sự đang vui và thoải mái.

  3. Nhóm bạn của nàng

  Chàng sẽ cảm thấy khó khăn nếu bạn có một nhóm bạn quá đông hoặc chỉ đi cùng duy nhất cô bạn thân (bởi e ngại bạn phải bỏ mặc cô ấy để tiếp chuyện với chàng). Nhóm bạn lý tưởng nên có 3 người, hai nàng còn lại có thể bầu bạn với nhau trong khi chàng và “đối tượng mục tiêu” trò chuyện.

  4. Giọng nói

  Các nghiên cứu cho thấy đàn ông đặc biệt chú ý đến độ trầm bổng, cao thấp trong giọng nói của phái nữ. Về mặt tiến hoá, đây là biểu hiện đáng tin cậy cho thấy sự tươi trẻ và sức khoẻ sinh sản.

  5. Tỷ lệ hông – eo

  Bản năng luôn thôi thúc chàng tìm người mẹ lý tưởng cho con mình và thắt đáy lưng ong là biểu hiện cho khả năng sinh sản. Đó là lý do vì sao các nàng với vóc dáng đồng hồ cát luôn có lợi thế trong cuộc chiến chinh phục các quý ông.

  6. Độ toả sáng

  Các chàng đánh đồng năng lượng bức xạ từ làn da với tinh thần và sức sống. Đó là vì stress và những lo lắng thường trực có khuynh hướng làm cho da xấu và sạm đi.

  7. Phụ kiện

  Chàng cũng không bỏ qua các phụ kiện nhân tạo mà bạn mang trên người: Mi giả, tóc nối… Với chàng, những phụ kiện này khiến bạn trông thiếu tự nhiên và không thật.

  8. Đôi mắt

  “Cửa sổ tâm hồn” luôn là điểm gây chú ý nhất so với các bộ phận khác trên cơ thể. Nếu có kỹ thuật trang điểm hợp lý, đôi mắt biết nói của bạn sẽ trói được chân chàng.

  Độc giả có những tâm sự hay khúc mắc cần sự tư vấn, giải đáp của chuyên gia hoặc đơn giản chỉ là để trải lòng, chia sẻ những quan điểm về hôn nhân, “cách sử dụng” một cuộc hôn nhân,… xin hãy gửi trực tiếp bài viết của bạn cho Tiệm sửa chữa hôn nhân của chúng tôi theo địa chỉ mail suachuahonnhan@nguoiduatin.vn

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU