noel giáng sinh vui vẻ
Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
More
  Trang chủTiêu điểmCách chế tạo ra một soái ca!

  Cách chế tạo ra một soái ca!

  Tôi nghĩ, mỗi người vợ đều giữ ở đâu đó trong lòng họ một phần mềm chỉnh sửa đời một người đàn ông. Chỉnh sửa tốt thì ra Soái Ca. Chỉnh sửa tệ thì ra Thoái Ca.

  Đọc ngôn tình hẳn ai cũng mơ mình có một Soái Ca như thế như thế! Những người ghét ngôn tình không thích điều này. Thay vì nói trên đời làm gì có Soái Ca thì hãy nhớ rằng phần mềm tạo ảnh Soái Ca đang đầy rẫy trên mạng. Vấn đề là bạn sẽ dùng ảnh chàng trai nào để tạo ra một Soái Ca cho mình!

  Cơ khổ là hầu hết người mơ có một Soái Ca thì thường lại chả có ảnh người nào, chả có thực lòng muốn bạn trai mình thành Soái Ca cả. Hoặc giả là có đi chăng nữa thì cũng vẫn thấy Soái Ca trong truyện, trên phim mới thực là Soái Ca.

  Thực ra, trừ mấy anh chàng thiếu tự tin hay lớn miệng chửi rủa Soái Ca là thứ phù phiếm, mạt hạng, giả cầy. Chứ tôi thấy Soái Ca thực sự đầy rẫy trong cuộc đời này.

  Tất cả chỉ thiếu một phần mềm chụp ảnh, chỉnh ảnh là họ “hiện nguyên hình” một Soái Ca thôi!

  Hướng dẫn sử dụng - Cách chế tạo ra một soái ca!

  Mỗi người vợ đều giữ ở đâu đó trong lòng họ một phần mềm chỉnh sửa đời một người đàn ông.(Ảnh minh họa)

  Soái Ca ấy không nhận tiền diễn vai Soái Ca! Mà họ vẫn là một Soái Ca trong tim cô gái họ yêu (và yêu họ). Soái Ca ấy cũng chẳng nói ra những lời có thể biến thành bức ảnh in chữ (mà tục gọi là quote).

  Nhưng Soái Ca ấy vẫn là một Soái Ca. Bằng những việc họ làm giúp vợ, giúp bạn gái. Họ trân trọng, gìn giữ vợ, bạn gái bằng tất cả những gì họ có thể làm được.

  Tôi nghĩ, việc để họ trở thành một Soái Ca hay không phần nhiều vẫn là ở người phụ nữ họ yêu (và cũng phải yêu họ). Bằng không chỉ là cơm lành canh ngọt buổi cuối chiều. Bằng không chỉ là những nỗ lực biến mái nhà thành mái ấm. Mà còn cần bằng cả lòng thương người đàn ông ấy.

  Đừng nghĩ mình đã hy sinh ra sao, mình đã nỗ lực thế nào. Cũng đừng đem vết rạn da sinh nở ra như một minh chứng cho sự hy sinh. Tôi sợ nhất mấy người mẹ đem con mình ra chứng minh rằng mình đã vì người đó mà sinh con.

  Xin lỗi, những người mẹ như thế chỉ được gọi là cái máy đẻ không hơn. Soái Ca nào có thể tồn tại được cho nổi trước một người phụ nữ luôn nhắc chồng về việc mình đã vì anh ta mà làm cái này cái nọ?

  Soái Ca nào có thể tồn tại cho nổi trước người phụ nữ lúc nào cũng muốn chồng mình phải thế này hay phải thế kia???

  Tôi cũng đồng ý rằng có nhiều gã đàn ông là thứ Thoái Ca đến Thúi Ca. Những loại đàn ông ích kỷ vô tâm và bạc bẽo. Số đó cũng bằng với số phụ nữ lấy chồng bằng sự toan tính đếm ví đàn ông để cưới.

  Nhưng phần đông, tôi dám chắc đàn ông ai cũng muốn mình là Soái Ca trong lòng vợ. Chỉ là vợ anh ta không muốn anh ta làm Soái Ca, vùi dập giấc mơ ấy của anh ta. Nó giống như ngày chồng tặng vợ quà nhưng không may quà không như ý là bị vợ la rầy vậy.

  Ai còn muốn tặng quà cho vợ? Nó giống như những niềm vui chia sẻ cho nhau thì bị vợ dội gáo nước lạnh bằng những cằn nhằn vậy.

  Tôi nghĩ, mỗi người vợ đều giữ ở đâu đó trong lòng họ một phần mềm chỉnh sửa đời một người đàn ông. Chỉnh sửa tốt thì ra Soái Ca. Chỉnh sửa tệ thì ra Thoái Ca.

  Và xét cho cùng, sau rốt của mọi vấn đề vẫn là: Chúng ta cưới nhau về rồi không phải chỉ thế là thành vợ thành chồng. Ai cũng thế, hôn nhân nào cũng thế, chúng ta còn phải học cách để vừa khít nhau lại nữa!

  Hoàng Anh Tú

  Độc giả có những tâm sự hay khúc mắc cần sự tư vấn, giải đáp của chuyên gia hoặc đơn giản chỉ là để trải lòng, chia sẻ những quan điểm về hôn nhân, “cách sử dụng” một cuộc hôn nhân,… xin hãy gửi trực tiếp bài viết của bạn cho Tiệm sửa chữa hôn nhân của chúng tôi theo địa chỉ mail

  suachuahonnhan@nguoiduatin.vn

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU