noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_img
More
  Trang chủĐời sống - Xã hộiPháp luậtBình Phước: Bắt giữ nghi can phá sập 2 căn nhà vì...

  Bình Phước: Bắt giữ nghi can phá sập 2 căn nhà vì mâu thuẫn

  Hải khai có mâu thuẫn trong quá trình làm ăn chung với anh Ngà và anh Thơ, nên lái xe cuốc đến phá sập 2 căn nhà, làm hư hại một ôtô 7 chỗ.

  Theo Zing, ngày 28/12, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đang tạm giữ Phạm Ngọc Hải (24 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản của người khác.

  Khoảng 21h30 ngày 25/12, Phạm Ngọc Hải lái xe cuốc đến nhà anh Nguyễn Văn Thơ (33 tuổi, ở ấp Thuận Phú 3, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú) phá sập hoàn toàn căn nhà cấp 4 có diện tích gần 80 m2.

  Sau đó, Hải tiếp tục lái xe cuốc đến nhà anh Nguyễn Văn Ngà (35 tuổi) cách nhà anh Thơ khoảng 500 m, tiếp tục phá sập căn nhà khoảng 100 m2 và làm hư hại ôtô 7 chỗ của anh Ngà. Nghi can sau đó bỏ lại xe cuốc rời khỏi hiện trường.

  An ninh - Hình sự - Bình Phước: Bắt giữ nghi can phá sập 2 căn nhà vì mâu thuẫn

  Nghi can Phạm Ngọc Hải. Ảnh: Zing 

  Nhận tin báo, Công an huyện Đồng Phú vào cuộc điều tra bắt giữ Phạm Ngọc Hải.

  Theo Người Lao Động, bước đầu, Hải khai trong quá trình làm ăn chung liên quan đến xe máy cuốc với hai người tên Ngà và Thơ thì phát sinh mâu thuẫn. Hải đã cãi vã với Ngà và Thơ trên mạng xã hội.

  Khoảng 21h30 giờ tối 25/12, Hải điều khiển xe cuốc biển số 93LA-2961 đến nhà anh Nguyễn Văn Thơ (ấp Thuận Phú 3, xã Thuận Phú) phá sập hoàn toàn căn nhà cấp 4 có diện tích gần 80m2 của nhà anh Thơ.

  Đối tượng này tiếp tiếp tục lái xe thêm 500m đến nhà anh Nguyễn Văn Ngà rồi cuốc phá căn nhà khoảng 100m2 của anh này trước khi rời khỏi hiện trường. Vụ việc đã làm 2 căn nhà bị phá sập gần như hoàn toàn, 1 xe ô tô 7 chỗ bị hư hại nặng, nhiều tài sản bị phá nát. Một số trụ điện, dây điện xung quanh hiện trường bị phá hư hại gây ra tình trạng mất điện một số khu vực.  

  Đào Vũ (T/h)

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU