noel giáng sinh vui vẻ
Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
spot_img
More
  Trang chủKhỏe & ĐẹpSức khỏeBác sĩ trả lời: Có phải em yếu sinh lý không?

  Bác sĩ trả lời: Có phải em yếu sinh lý không?

  Khi đó vợ bạn cũng đã lên đỉnh, cũng đạt đến sự cực khoái rồi. Thì có nghĩa là hai vợ chồng bạn đã cùng rủ nhau lên đỉnh núi ở thời điểm 3 phút.

  Bạn đọc hỏi: Em nghe nói làm tình phải 45 phút mới đạt mà em thì chỉ 3 phút là kết thúc. Chuyên gia cho em hỏi liệu có phải em yếu sinh lý không?

  ThS. BS Lê Văn Tuấn, Chuyên khoa phẫu thuật Tiết Niệu – Nam Học, Thành viên hội y học giới tính Việt Nam, Thành viên hội y học giới tính Thế Giới tư vấn:

  Thưa bạn, khi ân ái, việc 3 phút hay việc 45 phút đều chỉ là các con số của mỗi một gia đình, của mỗi một cặp vợ chồng khác nhau. Ví dụ: Bạn leo núi đến 3 phút là bạn lên đỉnh, cũng có người phải mất tới 4-5 phút, khi lên đỉnh rồi bạn sẽ không leo được nữa.

  quan hệ 3 phút hoàn chỉnh full

  Khi ân ái vợ bạn đã lên đỉnh, cũng đạt đến sự cưc khoái như bạn, có nghĩa là hai vợ chồng bạn đã cùng rủ nhau lên đỉnh núi ở thời điểm 3 phút. Đây là sự tuyệt vời, giây phút thăng hoa của hai bạn. 

  Còn nếu, khi 3 phút bạn đã lên đỉnh nhưng vợ bạn cảm thấy chưa vui vẻ, chưa thỏa mãn nghĩa là cô ấy chưa đạt nhu cầu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn xuất tinh sớm hơn so với người vợ của mình. Gặp trường hợp này bạn nên khám bác sĩ để  điều trị.

  Còn với những cặp vợ chồng khác, có thể người ta sẽ mất nhiều thời gian hơn, hoặc có những cặp vợ chồng sẽ ít hơn bạn. Trong định nghĩa của xuất tinh sớm ở năm 2008, thì định nghĩa của hội y học giới tính thế giới là: Khi hai vợ chồng ân ái nếu bắt đầu đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo mà xuất tinh trước 1 phút nghĩa là xuất tinh sớm. Chưa kể, khi bạn cố gắng điều chỉnh để kìm hãm xuất tinh nhưng chưa đạt được cực khoái nghĩa cũng là biểu hiện của bệnh này. 

  ĐỌC THÊM
  - Advertisment -spot_img

  ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU